Sải bước tự tin khi khoác lên mình bộ áo dài truyền thống màu đỏ rực, mẫu nhí Bảo Hà chứng tỏ sự chuyên nghiệp và thần thái tự tin khi dẫn đoàn người mẫu nhí kết show cho BST Áo dài của NTK Phương Hồ trong lễ bế mạc Lễ Hội Áo Dài 2020.

Tối ngày 2/7/2020, sau 6 ngày diễn ra các hoạt động Văn hoá – Văn nghệ, Lễ Hội TP.HCM đã chính thức khép lại bằng một đêm diễn hoành tráng và đáng nhớ. Cùng với các hoạt động Văn hoá khác, Lễ Hội Áo Dài cũng được đông đảo công chúng quan tâm, đón nhận.

Bảo Hà thay 2 bộ trang phục, hoá Hoàng hậu lộng lẫy khi làm vedette BST Áo dài của NTK Phương Hồ

Bảo Hà tinh khôi trong áo dài trắng được thiết kế tỉ mỉ, cầu kỳ.

Bảo Hà thay 2 bộ trang phục, hoá Hoàng hậu lộng lẫy khi làm vedette BST Áo dài của NTK Phương Hồ Bảo Hà thay 2 bộ trang phục, hoá Hoàng hậu lộng lẫy khi làm vedette BST Áo dài của NTK Phương HồSau khi xuất hiện với vai trò vedette trong BST của NTK Ivan Trần tại sự kiện offline của siêu mẫu Võ Hoàng Yến, mẫu nhí Bảo Hà tiếp tục tham gia trình diễn những bộ trang phục trong chương trình Lễ Hội Áo Dài của NTK Phương Hồ.

Bảo Hà thay 2 bộ trang phục, hoá Hoàng hậu lộng lẫy khi làm vedette BST Áo dài của NTK Phương Hồ Bảo Hà thay 2 bộ trang phục, hoá Hoàng hậu lộng lẫy khi làm vedette BST Áo dài của NTK Phương HồXuất hiện cùng dàn người mẫu nhí sải bước trên sàn diễn trước hàng ngàn khán giả, Bảo Hà nổi bật với áo dài đỏ thiết kế cầu kỳ với hoạ tiết gấm thêu kiêu sa đi cùng với vải nhung sang trọng. Đây chính là sự kết hợp mới lạ giữa Đông và Tây vốn là thế mạnh của NTK đình đám Phương Hồ gửi gắm vào BST trình làng khán giả trong lễ hội lần này.

Bảo Hà thay 2 bộ trang phục, hoá Hoàng hậu lộng lẫy khi làm vedette BST Áo dài của NTK Phương HồVới chiều cao nổi bật hơn các mẫu nhí cùng trang lứa, Bảo Hà sải bước tự tin và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ phía hàng ngàn khán giả tại sự kiện. Cô bé luôn được các nhà thiết kế tin tưởng, giao cho thể hiện những bộ trang phục đẹp nhất, lộng lẫy nhất và đảm nhận xuất hiện ở vị trí vedette.

Bảo Hà thay 2 bộ trang phục, hoá Hoàng hậu lộng lẫy khi làm vedette BST Áo dài của NTK Phương Hồ Bảo Hà thay 2 bộ trang phục, hoá Hoàng hậu lộng lẫy khi làm vedette BST Áo dài của NTK Phương HồĐặc biệt cho phần xuất hiện này, Bảo Hà được NTK Phương Hồ biến hoá trên sàn diễn với hình ảnh một Hoàng hậu. Khoác chiếc áo dài đỏ truyền thống và mấn đội đầu nặng hơn 3kg, Bảo Hà hồi hộp và lo lắng bởi đây có lẽ là trải nghiệm thú vị nhất từ trước đến nay của cô bé. Dẫn đoàn người mẫu nhí giới thiệu BST mới, Bảo Hà tự tin khi lần hiếm hoi được diện áo dài truyền thống Việt.

Bảo Hà thay 2 bộ trang phục, hoá Hoàng hậu lộng lẫy khi làm vedette BST Áo dài của NTK Phương HồCatwalk tự tin và truyền tải trọn vẹn thông điệp của NTK Phương Hồ muốn truyền tải cùng người mẫu Mario Thành Tâm, Bảo Hà thú nhận: “Em vui khi được giao vị trí quan trọng trình diễn BST của NTK Phương Hồ nhưng em khá hồi hộp. Trình diễn trước hàng ngàn khán giả trên phố cộng với việc bộ trang phục có tà kéo dài cùng mấn đội đầu khá nặng nên em phải thật sự tỉnh táo và chú ý hết mọi bước chân vững vàng nhất.” – Bảo Hà chia sẻ.

Bo Ra

Ảnh: Lê Cuộc – Juni Vũ

Makeup: Lâm Nguyễn