Cùng đàn anh trong nghề là ca sĩ Bằng Cường đến chúc mừng bạn đồng nghiệp ra mắt sản phẩm mới, hai chị em song sinh nhóm Gemini là Bảo Anh và Bảo Trân thu hút sự chú ý với nhan sắc tươi tắn và gợi cảm.

Ngày càng khẳng định chỗ đứng trong lòng khán giả hâm mộ với những bước đi chậm nhưng chắc chắn trong âm nhạc, cặp chị em song sinh Gemini là Bảo Anh và Bảo Trân để lại ấn tượng với hình ảnh ca sĩ trẻ chăm chỉ, xinh đẹp và tài năng. Thường xuyên góp mặt tại các sự kiện giải trí, Bảo Anh và Bảo Trân gây chú ý với nét xinh đẹp, tươi tắn và nhất là sự năng động, tươi mới gây thiện cảm người đối diện.

Chị em song sinh Bảo Anh – Bảo Trân khoe vóc dáng gợi cảm tại sự kiện

Bảo Anh

Chị em song sinh Bảo Anh – Bảo Trân khoe vóc dáng gợi cảm tại sự kiệnMới đây góp mặt tại buổi ra mắt Webdrama “Săn Trai 36 Kế”, Bảo Anh và Bảo Trân gây chú ý khi xuất hiện. Chọn trang phục giản dị với váy trắng ôm sát cơ thể, cả hai mảnh ghép nhóm Gemini khai thác triệt để vẻ gợi cảm, quyến rũ nhưng không kém phần tươi tắn của mình.

Chị em song sinh Bảo Anh – Bảo Trân khoe vóc dáng gợi cảm tại sự kiện

Bảo Trân

Chị em song sinh Bảo Anh – Bảo Trân khoe vóc dáng gợi cảm tại sự kiệnLần tham gia sự kiện này, hai chị em hào hứng khi có người anh thân thiết là ca sĩ Bằng Cường hộ tống. Cả ba chúc mừng cho ekip của “Săn Trai 36 Kế” và háo hức khi ngẫu hứng có thêm những dự định cho các dự án chung sẽ thực hiện vào thời gian tới.

Chị em song sinh Bảo Anh – Bảo Trân khoe vóc dáng gợi cảm tại sự kiệnĐi cùng hai chị em sinh đôi, ca sĩ Bằng Cường cho biết anh có nhiều câu chuyện thú vị với hai người đẹp này. Thân thiết với nhau nhiều năm, Bằng Cường có không ít lần nhầm lẫn giữa cô chị Bảo Anh và cô em Bảo Trân. “Hai cô bé này không chỉ may mắn sở hữu nhan sắc xinh đẹp, vóc dáng chuẩn mà còn gương mặt cũng hoàn toàn giống nhau. Nhiều lần vô tình thoáng qua chính tôi còn không biết đó là cô em hay cô chị. Đừng nói chi những lần mệt mỏi, hoa mắt hay bận rộn công việc thì việc nhìn nhầm cả hai cô với nhau là chuyện như cơm bữa. Dù vậy tôi thấy thú vị bởi lẽ showbiz Việt có những điểm nhấn đặc biệt này làm thêm màu sắc hơn” – Bằng Cường chia sẻ.

Chị em song sinh Bảo Anh – Bảo Trân khoe vóc dáng gợi cảm tại sự kiệnBằng Cường chia sẻ, các anh phân biệt hai chị em này chính là mái tóc. Để tránh nhầm lẫn và gặp chuyện dở khóc dở cười, chị gái Bảo Anh nuôi mái tóc dài còn em gái Bảo Trân để tóc ngắn cá tính. Ở mỗi sự kiện lớn, sân khấu quan trọng và xuất hiện trước khán giả chỉn chu, hai chị em chọn quần áo, mái tóc và cách makeup giống nhau để tạo điểm thú vị với khán giả.

BoRa

Ảnh: Phan Tiến Vũ