Nghi Thương khiến các HLV có màn tranh luận sôi nổi khi thử sức với dòng nhạc bolero trong vòng Giao đấu cùng Hữu Thọ tại Ai Sẽ Thành Sao mùa 2. HLV Minh Tuyết, Quang Dũng cho rằng Nghi Thương không hợp hát bolero trong khi danh ca Thanh Hà lại khá hài lòng với phần trình diễn của học trò.

Học trò phương thanh gây “tranh cãi” khi hát bolero

Nghi Thương

Học trò phương thanh gây “tranh cãi” khi hát bolero

Hữu Thọ

Trong vòng giao đấu chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2, Hữu Thọ và Nghi Thương cùng lựa chọn thể hiện dòng nhạc bolero. Nếu Hữu Thọ được khen ngợi nhờ ca khúc Sa mưa giông thì Em về kẻo trời mưa của Nghi Thương lại nhận nhiều ý kiến trái chiều từ các HLV.
HLV Quang Dũng khá bất ngờ vì các vòng trước Hữu Thọ – Nghi Thương thường hát nhạc trẻ. Nam ca sĩ gốc Bình Định chia sẻ: “Để giọng ca hát nhạc trẻ chuyển sang Bolero rất áp lực. Thọ hát bài Sa mưa giông tương đối khó. Khi Thọ muốn hát bài này anh đắn đo lắm và khi em nói muốn thử sức mình với dòng nhạc này thì hôm nay em đã chinh phục được anh. Anh thấy an toàn và hài lòng.

Học trò phương thanh gây “tranh cãi” khi hát boleroVới Nghi Thương khi mình hát bài nhạc tình thì cử chỉ của mình luôn phải nhẹ nhàng còn em cứ liên tục diễn nhanh quá làm người ta phân tâm. Cái nhẹ nhàng khoan thai sẽ lấy được tình cảm”

Đồng tình với nhận xét của HLV Quang Dũng, Minh Tuyết cho rằng Hữu Thọ có phần trình diễn hoàn chỉnh, nam thí sinh đã thể hiện tốt những nốt cao thấp, luyến láy liên tục trong ca khúc. Đối với Nghi Thương, nữ ca sĩ hải ngoại chưa thực sự hài lòng. Theo HLV Minh Tuyết Nghi Thương hát bolero không tốt, cách nhả chữ cứng, nếu muốn theo dòng nhạc này thí sinh cần học hỏi nhiều hơn.

Học trò phương thanh gây “tranh cãi” khi hát bolero

Thanh Hà nhận xét phần trình diễn của cặp đôi Hữu Thọ – Nghi Thương

Khác với nhận xét của đồng nghiệp, Thanh Hà dành lời khen cho thí sinh đội mình. Nữ danh ca chia sẻ cô thích Nghi Thương hát bolero hơn nhạc trẻ: “Khi em hát sôi động em cố gằn, bẻ chữ và em rặn ra thì chị không thấy sự tự nhiên. Trong khi đây không phải sở trường em không hát xuất sắc nhưng em làm vừa phải với khả năng của mình. Bản thân chị thích em mặc chiếc váy kim sa với bộ tóc tím như vậy vì cảm giác rất lạ và đặc biệt hôm nay chị thích lối hát này của em hơn là khi sống động”.

HLV Thanh Hà không quên dành lời khen cho Hữu Thọ. Theo cô nam thí sinh có nụ cười duyên sáng sân khấu, hát bolero dễ nghe không bị luyến láy nhiều.

Học trò phương thanh gây “tranh cãi” khi hát bolero

Ông hoàng nhạc sến Ngọc Sơn dành lời khen tặng cho cặp đôi

HLV Ngọc Sơn vốn được mệnh danh là ông trùm bolero nên khá hào hứng với ca khúc thuộc sở trường. Anh Ba nhận xét cặp thí sinh có màn tung hứng ăn ý: “Những người hát được Nam bộ để nổi tiếng vô cùng khó và tôi xin chúc mừng Hữu Thọ hôm nay em hát Nam bộ tốt.

Nét đẹp của Nghi Thương là nét đẹp của nghệ sĩ, em bước ra sân khấu là người ta có cảm tình vì  thấy con người hiền hậu. Em có thể hát nhạc trữ tình, thêm nữa vào dòng Bolero em cũng sẽ thành công dù em từ nhạc trẻ bước ra còn ngỡ ngàng”.

Kết thúc vòng Giao đấu, Hữu Thọ là thí sinh phải dừng lại của đội HLV Quang Dũng với 25,1 điểm. Nghi Thương với 24,1 điểm – số điểm thấp nhất đội HLV Phương Thanh đã không giành được tấm vé vào vòng Dấu ấn.

Tập 10 Dấu Ấn chương trình Ai Sẽ Thành Sao mùa 2 sẽ lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật ngày 20/5/2018.