Vừa qua, Kiên, Thế Bảo, The Flob, Reddy, B.Y Kây,… và các nghệ sĩ Indie khác vừa xác nhận sẽ góp mặt tại KÍNH CẬN MUSIC SHOW 2020 với chủ đề MAKE IT COUNT. Đây là sự kiện đếm ngược đặc biệt nhất nhì Đà Lạt dành riêng cho khoảnh khắc chuyển giao sang năm mới 2021. Chương trình hứa hẹn mang đến cho khán giả một bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc, chuyển tải những thông điệp ý nghĩa.

Các sự kiện âm nhạc Indie luôn là tâm điểm thu hút sự tham dự lớn của đông đảo người yêu nhạc, KÍNH CẬN MUSIC SHOW 2020 hứa hẹn cũng là một chương trình như thế. Là năm đầu tiên tổ chức tại Đà Lạt, KÍNH CẬN MUSIC SHOW 2020  là chương trình Countdown đêm giao thừa tạm biệt năm cũ, mở ra năm 2021 sẽ chính thức bắt đầu từ 20 giờ đêm 31.12.2020 đến rạng sáng ngày đầu năm 01.01.2021.

KÍNH CẬN MUSIC SHOW 2020 sẽ mang đến một bữa tiệc âm nhạc đầy cảm xúc,đánh dấu những cột mốc đáng nhớ trong năm cũ và mở ra năm mới. Với chủ đề Make It Count, Ban tổ chức Kính Cận Music muốn mang tới thông điệp “Hãy nhiệt thành, nồng cháy, và sống hết mình trong từng khoảnh khắc”. Với phần dàn dựng âm thanh, ánh sáng đẳng cấp, KÍNH CẬN MUSIC SHOW 2020 muốn mang lại cho khán giả những phần trình diễn đầy cảm xúc cho các nghệ sĩ và cả người yêu nhạc.

Kiên không phải là cái tên quá xa lạ đối với cộng đồng các khán giả yêu nhạc indie. Bắt đầu bằng việc hát cover ở các quán cafe acoustic, Kiên đã dần chiếm trọn tình cảm của khán giả nhờ những ca khúc tự sáng tác đậm chất riêng như “Tôi biết em không biết”, “Tập Thể Dục”, “Con Giời”, “Tại sao?”,… hay gần đây nhất là “Starry Night”. Thế Bảo cũng là “người quen” của cộng đồng Indie Việt với các ca khúc ballad nhẹ nhàng như “Về Phía Mưa”, “Cafe, Thuốc Lá & Những Ngày Vui”,… The Flob với các ca khúc “Em Oii”, “Mấy Khi”, “Sống Sai”,… với chất Rock Indie luôn xuất hiện khuấy động các sân khấu âm nhạc cũng sẽ xuất hiện tại KÍNH CẬN MUSIC SHOW 2020 năm nay.

Ngoài ra, hai gương mặt mới của Indie Việt là B.Y và Kây cũng sẽ xuất hiện tại chương trình. Là nhân tố đầy tiềm năng với sản phẩm “Vẫn Ở Đây”, B.Y sẽ mang chất nhạc đa màu sắc của mình lên sân khấu Countdown, hứa hẹn sẽ khiến khán giả “chill” theo từng bài hát. Kây nếu như là gương mặt quen thuộc với những bản cover thì KÍNH CẬN MUSIC SHOW 2020 năm nay, anh sẽ “lột xác” thể hiện những bài hát riêng.

Ngoài dàn line-up trên, BTC Kính Cận Music đã hé lộ còn rất nhiều nghệ sĩ khác cũng sẽ tham dự chương trình lần này. Chương trình Countdown đêm giao thừa tạm biệt năm 2020,mở ra năm mới 2021 sẽ chính thức bắt đầu từ 20 giờ đêm giao thừa ngày 31/12/2020 đến rạng sáng ngày đầu năm 01/01/2021 tại CÁP TREO ĐÀ LẠT (Hẻm Đống Đa, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam).