Chỉ sau 47 giờ ‘Thập Tam Muội’ lọt vào top 1 trending youtube, đạt hơn 10tr view sau 1 ngày phát hành đó là kỷ lục mới của tập 3 đạt được

Tập 3 ‘Thập Tam Muội’ lên sóng vào lúc 19g ngày thứ Sáu 20/7 trên kênh Youtube THU TRANG OFFICIAL, kết thúc series ‘Thập Tam Muội’ dài 3 tập của Thu Trang – Tiến Luật. Với sức nóng ngày một tăng cao, tập 3 đã cán mốc 10 triệu lượt người xem chỉ trong vòng 24 giờ, bỏ xa kỉ lục của tập 2 (6 triệu lượt xem) và tập 1 (2,6 triệu lượt xem). 
Kỷ lục tập 3 'Thập Tam Muội' của Thu Trang chỉ trong 1 ngày đã hơn 10 triệu lượt xem
Kỷ lục tập 3 'Thập Tam Muội' của Thu Trang chỉ trong 1 ngày đã hơn 10 triệu lượt xem Thu Trang không khỏi vui mừng: “Từ những ngày trước khi tung ra tập 3, thì hai vợ chồng Trang và Luật cảm nhận được tình yêu thương và sự đón chờ của khán giả đối với series THẬP TÂM MUỘI ngày một nóng dần. Liên tục hai vợ chồng nhận hàng trăm tin nhắn, lời bình luận trên Fanpage hỏi chừng nào ra tập 3. Ngay cả quản lý của Trang và Luật nhận không ít cuộc gọi từ những khán giả quá cuồng nhiệt. Có bạn còn “truy lùng” tung tích chị 13, để xin “một chân” trong… ekip sản xuất Phần 2 một cách tình nguyện.”
Kỷ lục tập 3 'Thập Tam Muội' của Thu Trang chỉ trong 1 ngày đã hơn 10 triệu lượt xem Kỷ lục tập 3 'Thập Tam Muội' của Thu Trang chỉ trong 1 ngày đã hơn 10 triệu lượt xem Kỷ lục tập 3 'Thập Tam Muội' của Thu Trang chỉ trong 1 ngày đã hơn 10 triệu lượt xem
Hai vợ chồng Thu Trang – Tiến Luật cũng đang ráo riết tìm bối cảnh để giữa tháng 8 là bắt đầu bấm máy cho Phần 2, cũng như giữ lời hứa với khán giả hâm mộ một cuộc offline họp toàn bộ Xã đoàn, cảm ơn và tri ân khán giả trong nửa đầu tháng 8.

Ngoài ra, một số thống kê dựa trên hiệu quả mà Thập Tam Muội tập 3 đã đạt được cũng hết sức bất ngờ:

Đạt 1 triệu views chỉ trong vòng 30 phút đăng tải

Đạt 1,7 triệu views sau sau 1 giờ đăng tải

Đạt 10 triệu views và 285,000 lượt thích sau 24h đăng tải

Top 5 Trending YouTube sau 6 tiếng

Top 1 Trending Youtube sau 47 tiếng