Lần đầu tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, Misthy luôn thể hiện một tâm lý rất thoải mái và háo hức bởi vì “đây là chương trình mà Misthy luôn mong muốn được một lần tham gia”.

Tập 2 với sự xuất hiện của 4 vị khách mời – 4 màu sắc mới lạ tại “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”: Hồ Quang Hiếu, Misthy, Quách Ngọc Tuyên và Denis Đặng. Đặc biệt, lần đầu đến với “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, Misthy không những rất thông minh, nhanh trí mà còn nhiều lần khiến đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ – Mạc Văn Khoa bị “bế tắc” và bị “dìm hàng tơi tả”. Xuất thân là một Streamer nổi tiếng trên mạng xã hội, Misthy sở hữu một lượng fan khá đông với hơn 4 triệu lượt theo dõi trên trang cá nhân.

Lần đầu tham gia “Ơn Giời! Cậu Đây Rồi”, Misthy luôn thể hiện một tâm lý rất thoải mái và háo hức bởi vì “đây là chương trình mà Misthy luôn mong muốn được một lần tham gia”. Chia sẻ với chương trình, ngay khi nhận được lời mời tham gia, nữ khách mời đã đồng ý ngay mà không cần suy nghĩ nhiều. Là một gương mặt vô cùng mới lạ và xinh xắn, Misthy nhiều lần khiến trưởng phòng phải điêu đứng bằng sự thông minh và nhanh trí của mình. Vào vai là một cô nô tỳ cải trang công chúa để thế thân cho “công chúa” Lâm Vỹ Dạ đi gả cưới với hoàng tử nước láng giềng, Misthy ngay lập tức sử dụng “quyền lực” để có thể được “trên cơ” của trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ tạo ngay tiếng cười thích thú cho khán giả.

Trên đường di duyển sang nước láng giềng thì bất ngờ gặp phải sơn tặc “Bạch Hải Dương” Mạc Văn Khoa, lúc này nữ khách mời Misthy sử dụng liên tục những mưu mẹo khiến trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ “ngỡ ngàng”. Khi biết được ý đồ xấu của tên cướp muốn cướp sắc nô tỳ, còn công chúa sẽ bắt tống tiền thì streamer Misthy đã làm cho tên cướp bị hoang mang vì không biết ai là công chúa thật, công chúa giả. Chưa dừng lại ở đó, Misthy nhanh trí đưa ra lời đe dọa khiến tên cướp “rợn tóc gáy” : “Nếu ngươi cướp sắc trúng công chúa thật thì sẽ bị vua cha lấy mạng. Cái nào làm chuyện nào là cái đó sẽ mất.

Nếu ngươi hại ta bằng tay thì tay ngươi sẽ bị chặt. Nếu ngươi cướp sắc ta, lôi ta vào bụi rậm thì ngươi nghĩ cái nào bị chặt?”. Lời đe dọa nghe “chắc như đinh đóng cột” khiến cho Mạc Văn Khoa “sững người”, cả trường quay cười vang trước sự nhanh trí của Misthy. MC Trấn Thành nhiều lần đứng lên vỗ tay khâm phục sự thông minh, nhạy bén của Misthy trong căn phòng của Lâm Vỹ Dạ – Mạc Văn Khoa.