Chào mừng ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, thương hiệu trà cao cấp đến từ Sri Lanka Dilmah ra mắt show Talkshow ‘Quý cô thời đại’ để cho phái yếu thoả sức tâm sự về cuộc sống của mình.

Trong lần xuất hiện này Huỳnh Lập sẽ giúp khán giả trò chuyện những vị khách mời là những nhân vật phụ nữ nổi tiếng vừa thu hút sự quan tâm của khán giả vừa là những người phụ nữ có cuộc sống gia đình đáng ngưỡng mộ như : Nghệ sĩ Ốc Thanh Vân, nghệ sĩ Mai Phương, cặp đôi nghệ sĩ Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ, nghệ sĩ Trương Quỳnh Anh….

Ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3 là ngày trọng đại của phụ nữ trên toàn thế giới. Chúng ta hãy nhân dịp này để tôn vinh “một nửa” kia của thế giới bởi hơn ai hết, phụ nữ hiện đại là những người tuyệt vời với bao nhiêu vai trò, trách nhiệm và cống hiến trong gia đình lẫn xã hội. Đây cũng là dịp mà những người chồng, người con cần mang lại niềm hạnh phúc cho người phụ nữ của mình bằng chính sự quan tâm xuất phát từ tình cảm chân thành, bởi họ rất xứng đáng được tôn vinh như thế.

Hòa vào không khí yêu thương của ngày dành cho phái đẹp , thương hiệu trà cao cấp đến từ Sri Lanka Dilmah lừng danh được yêu thích trên toàn thế giới đang chuẩn bị mang món quà tinh thần thiết thực đến nửa kia của thế giới và món quà đó chính là chương trình Talkshow cùng Dilmah mang tên “Quý cô thời đại”.

‘Quý cô thời đại’ – Talkshow sắp ra mắt dành cho sao Việt thoải sức tâm tình

Merrill J. Fernando nhà sáng lập hãng trà Dilmah.

Các sản phẩm hảo hạng của Dilmah.

Trong 365 ngày của một năm, phụ nữ có hẳn riêng một ngày để được xã hội quan tâm và bù đắp những thiệt thòi, vất vả trong cuộc sống. Họ luôn âm thầm hi sinh và chịu đựng để xây dựng hạnh phúc gia đình, vì vậy, phụ nữ xứng đáng nhận được sự tôn trọng và quan tâm hơn nữa từ một nửa kia còn lại của thế giới. Trên tinh thần đó, chương trình talkshow “Quý cô thời đại” được tổ chức như một thông điệp động viên, bày tỏ sự tôn vinh và biết ơn từ Trà Dilmah đến phụ nữ – những người luôn biết cách lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe của gia đình.

‘Quý cô thời đại’ – Talkshow sắp ra mắt dành cho sao Việt thoải sức tâm tình

Tên chương trình: QUÝ CÔ THỜI ĐẠI.

“Quý cô thời đại” là một chương trình được talkshow dành riêng cho phái đẹp được dẫn dắt bởi MC chính là chàng trai tài hoa “triệu lượt xem” trên các trang mạng xã hội Huỳnh Lập. Trong năm 2018, Huỳnh Lập bằng cái duyên trong diễn xuất và cách ăn nói đã trở thành một gương mặt nổi bật trong làng giải trí Việt với nhiều sản phẩm chất lượng mang đến những giá trị tinh thần cho khán giả.

‘Quý cô thời đại’ – Talkshow sắp ra mắt dành cho sao Việt thoải sức tâm tình

Huỳnh Lập thể hiện kỹ năng pha chế của mình trong buổi talkshow với trà Dilmah.

Trong lần xuất hiện này Huỳnh Lập sẽ giúp khán giả trò chuyện những vị khách mời là những nhân vật phụ nữ nổi tiếng vừa thu hút sự quan tâm của khán giả vừa là những người phụ nữ có cuộc sống gia đình đáng ngưỡng mộ như : Nghệ sĩ Ốc Thanh Vân, nghệ sĩ Mai Phương, cặp đôi nghệ sĩ Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ, nghệ sĩ Trương Quỳnh Anh…

‘Quý cô thời đại’ – Talkshow sắp ra mắt dành cho sao Việt thoải sức tâm tình

Huỳnh Lập cùng nghệ sĩ Ốc Thanh Vân và ba người con trong tập đầu tiên.

‘Quý cô thời đại’ – Talkshow sắp ra mắt dành cho sao Việt thoải sức tâm tình

Talkshow cùng với những cảnh quay thú vị giữa MC và khách mời.

Talkshow với nội dung hứa hẹn sẽ mang đến những cái nhìn mới mẻ cho chị em phụ nữ về những vấn đề của phái yếu trong xã hội cũng như trong cuộc sống gia đình một cách hiện đại, thoải mái, dí dỏm.

Theo đại diện truyền thông của Dilmah chương trình talkshow sẽ được phát sóng chính thức vào lúc 20 giờ mỗi thứ Sáu hàng tuần bắt đầu từ ngày 01/03/2019 trên kênh fanpage của Dilmah Việt Nam và kênh youtube của nhà sản xuất.

Fanpage Dilmah Việt Nam: www.facebook.com/DilmahTeaVietnam

Bo Ra