Nam Cường được khen trẻ măng như học sinh cấp ba khi diện áo sơ và thể hiện ca khúc Tình thơ trong đêm cuối cùng“Thay lời muốn nói”.

“Thanh xuân tôi” – chủ đề chính trong đêm cuối cùng của “Thay lời muốn nói” vừa lên sóng 21h, tối 14.4 trên HTV9 để lại nhiều cảm xúc và nước mắt tiếc nuối cho khán giả. 19 năm gắn bó với nhiều kỷ niệm, thanh xuân của mỗi người, “Thay lời muốn nói” và MC Quỳnh Hương nói lời chia tay với khán giả truyền hình.

Võ Hạ Trâm, Vy Oanh ‘chọc quê’ Nam Cường là ‘Yêu tinh hack tuổi’Cùng đông đảo đồng nghiệp như Phương Thanh, Lam Trường, Quốc Đại, Vy Oanh, Võ Hạ Trâm, Nhóm MTV, Kyo York, Nguyễn Phi Hùng, Tiêu Châu Như Quỳnh, Hồng Ân… có mặt khá sớm tại hậu trường của chương trình, Nam Cường bồi hồi cảm xúc bởi sắp chia tay một chương trình gắn bó với tuổi trẻ và thanh xuân của chính anh và cả đồng nghiệp.

Võ Hạ Trâm, Vy Oanh ‘chọc quê’ Nam Cường là ‘Yêu tinh hack tuổi’

Nam Cường và các nghệ sĩ không quên gửi lời chia tay và tiếc nuối khi chia tay MC Quỳnh Hương – Người truyền cảm hứng cho khán giả suốt 19 năm qua.

Xuất hiện với áo sơ mi đơn giản, Nam Cường gây bất ngờ cho đồng nghiệp bởi nhan sắc “hack tuổi” của mình. Bước sang độ tuổi 30, con người ta sẽ có độ chín chắn và già dặn nhất định. Tuy nhiên đối với Nam Cường điều này lại hoàn toàn là ngoại lệ. Việc thay đổi mái tóc cùng việc ý thức chăm sóc sức khoẻ, anh được khen trẻ như học sinh. Ca sĩ Võ Hạ Trâm, Vy Oanh, Quốc Đại còn “chọc ghẹo” Nam Cường là “Yêu tinh hack tuổi” bởi nhan sắc trẻ măng dù đã hơn 30 tuổi.

Võ Hạ Trâm, Vy Oanh ‘chọc quê’ Nam Cường là ‘Yêu tinh hack tuổi’Cùng ca sĩ Ngọc Linh, Quốc Thiên góp mặt trong ký ức tái hiện về tuổi học trò, Nam Cường và hai nghệ sĩ dành thời gian bàn bạc và tập luyện miệt mài phía sau hậu trường. Thể hiện ca khúc Tình thơ, Nam Cường mong muốn đưa khán giả quay về thanh xuân để hồi tưởng lại kỷ niệm đẹp, khoảng ký ức đầy tươi trẻ và sức sống.

Võ Hạ Trâm, Vy Oanh ‘chọc quê’ Nam Cường là ‘Yêu tinh hack tuổi’

Nam Cường – Quang Dũng

Trước khi lên sân khấu biểu diễn, Nam Cường hồi hộp và lo lắng. Nam Ca sĩ cho biết bao nhiêu năm đi hát và xuất hiện trên đủ mọi sân khấu nhưng đêm cuối “Thay lời muốn nói” lại khiến cho anh hồi hộp. Anh biết đây là lần cuối cùng đứng trên sân khấu, được tâm tình cùng MC Quỳnh Hương – một người chị đồng hành cùng anh trong công việc lẫn cuộc sống.

Võ Hạ Trâm, Vy Oanh ‘chọc quê’ Nam Cường là ‘Yêu tinh hack tuổi’Nhắc đến MC Quỳnh Hương, Nam Cường cho biết anh và MC Quỳnh Hương làm việc với nhau từ chương trình The Mashup – Hoán chuyển bất ngờ do công ty MayQ của chị tổ chức từ năm 2016 và năm đó chính anh cùng ca sĩ Xuân Phú đạt giải Á quân. Kể từ chương trình đó, Nam Cường bắt đầu gắn bó với MC Quỳnh Hương và “Thay lời muốn nói”. Trong suốt 3 năm qua, Nam Cường may mắn góp mặt trong 6 đêm diễn và mỗi đêm đều để lại cho anh nhiều cảm xúc.

Võ Hạ Trâm, Vy Oanh ‘chọc quê’ Nam Cường là ‘Yêu tinh hack tuổi’Kỷ niệm cùng “Thay lời muốn nói” với Nam Cường có rất nhiều, anh nhớ nhất ở số tháng 10/2018 với chủ đề Tìm, Nam Cường song ca cùng Hà Thuý Anh ca khúc Tuổi học trò. Vì là lần đầu Hà Thuý Anh tham gia chương trình còn Nam Cường lại mong muốn lên truyền hình phải thật đẹp nên cả hai bàn nhau chọn trang phục màu mè và sang trọng. Không ngờ lúc chuẩn bị bước ra sân khấu, MC Quỳnh Hương yêu cầu đổi ngay trang phục để phù hợp với tuổi học sinh, thanh xuân của mỗi người.

Bối rối không biết kiếm đâu ra trang phục thay thế, cuối cùng Nam Cường đành mặc chiếc áo sơ mi trắng có sẵn rất giản dị và bình thường để lên sân khấu. Anh không ngờ, với trang phục phù hợp và thể hiện ca khúc cảm xúc đã nhận được lời khen của khán giả. Cũng từ đó trở đi, Nam Cường luôn nhờ sự tư vấn của Quỳnh Hương để luôn luôn xuất hiện đúng lúc, đúng cách và giữ vững phong độ.

Võ Hạ Trâm, Vy Oanh ‘chọc quê’ Nam Cường là ‘Yêu tinh hack tuổi’Không đồng hành cùng Quỳnh Hương trong “Thay lời muốn nói” nhưng Nam Cường vui khi người chị thân thiết có hướng đi mới trong công việc của mình.

Võ Hạ Trâm, Vy Oanh ‘chọc quê’ Nam Cường là ‘Yêu tinh hack tuổi’

Chị Quỳnh Hương và công ty đang có hướng đi mới để chia sẻ nhiều hơn với khán giả trong và ngoài nước đó là thực hiện những chuyến du lịch truyền cảm hứng mang tên “Khi cần sẻ chia”. Cường may mắn đã được đồng hành cùng với chị trong các chuyến đi ý nghĩa này. Đi cùng chị, tôi mới hiểu sao chị lại được yêu mến và ngưỡng mộ đến thế. Không chỉ giọng nói nhẹ nhàng, truyền cảm, chị còn là người phụ nữ có cách sống ôn oà, biết chia sẻ và quan tâm đến mọi người xung quanh” – Nam Cường tâm sự.

Ảnh: Lê Huy