NSƯT Cát Tường cùng con gái chụp bộ hình kỷ niệm nhân dịp ái nữ tròn 21 tuổi. Nữ nghệ sĩ không ngại đọ vẻ sexy, quyến rũ cùng Nauy và luôn hãnh diện về cô con gái duy nhất của mình mỗi khi nhắc đến.

Bận rộn với lịch trình quảng bá cho phim điện ảnh Siêu lừa gặp siêu lầy và công việc kinh doanh, nhưng thời điểm này đối với NSƯT Cát Tường lại là lúc hạnh phúc nhất bởi cô con gái duy nhất của mình là Nguyễn Cát Tường An – tên thường gọi là Nauy vừa từ Australia trở về thăm gia đình.

Dịp Tết vừa rồi phải đón Tết xa nhà, Nauy thu xếp lịch học để về thăm mẹ Cát Tường cùng ông bà ngoại, gia đình, nhân tiện gặp gỡ bạn bè cũng như chúc mừng mẹ với vai diễn trong phim điện ảnh mới. Vì con gái chỉ có vỏn vẹn 2 tuần nghỉ phép nên Cát Tường thu xếp dồn hết mọi công việc để làm trước đó và dành toàn bộ thời gian cho gia đình.

Vừa về nước, Cát Tường liền rủ rê con gái cưng đi chụp hình mới để thêm kỷ niệm cho hai mẹ con. Cát Tường cho biết hai mẹ con thích chụp hình nhưng mỗi người ở một nơi, lại bận rộn nên ít có thể cùng nhau chụp bộ hình kỷ niệm chỉn chu. Và đặc biệt hơn, ngày 6/3 cũng là ngày đặc biệt khi con gái tròn 21 tuổi nên Cát Tường muốn cùng ghi lại hình ảnh đẹp cùng thanh xuân rực rỡ của con gái.

Hai mẹ con vốn thích phong cách cá tính, quyến rũ nên cả hai chọn tone màu đen cho bộ hình sinh nhật. Cả hai diện váy quây màu đen, khoe triệt để vẻ gợi cảm, quyến rũ của mình. Đứng cạnh con gái, Cát Tường trông vẫn rất cuốn hút, sexy dù ở độ tuổi U50. Còn với Nauy, ở 21, cô sở hữu nhan sắc thu hút, quyến rũ và cá tính. Được mẹ cho đi du học từ năm 15 tuổi, con gái Cát Tường là cô gái tự lập và trưởng thành. Có nhan sắc tươi tắn, xinh đẹp cùng vóc dáng cao 1m73, Nauy thường được mọi người khuyên nên đi theo con đường nghệ thuật của mẹ hoặc thi hoa hậu. Trước những lời khen và gợi ý từ mọi người xung quanh, Cát Tường cho biết cô thường nói với con gái rằng con không thể theo nghệ thuật được vì con… không giỏi như mẹ. “Con phải giỏi ở một lĩnh vực nào đó thật ưu tú, đặc biệt; con phải giỏi chịu đựng khi gặp thiệt thòi; con phải đủ mạnh mẽ để đương đầu với sóng gió… thì con mới làm nghệ thuật được. Tôi không ngăn cản hay ngược lại ép con phải theo nghệ thuật như mình vì tôi tôn trọng sự chọn lựa của con. Con thích gì con cứ làm, con phải vui thì con mới thành công được”. – Cát Tường cho biết.

Nauy con gái Cát Tường hiện theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Australia. Cô bé chưa có ý định sau khi tốt nghiệp sẽ trở về nước hay lưu lại nơi này. Hiện tại Nauy dành hết thời gian cho việc học và khi rảnh sẽ làm thêm để có chi phí trang trải cuộc sống.

Nói về con gái mình, nghệ sĩ Cát Tường luôn hãnh diện và tự hào. Chị thường hay đùa rằng: “Cuộc đời tôi có thể sai ở nhiều thứ, thất bại ở nhiều thứ nhưng tôi hãnh diện vì tôi làm được một điều đúng duy nhất đó là sinh ra Nauy. Tôi và con bé không coi nhau như mẹ con mà chúng tôi tựa hai người bạn thân với nhau. Nauy là chỗ dựa chia sẻ với tôi hết thảy mọi thứ và con cũng là chỗ dựa cho tôi vững chắc khi tôi gặp những khó khăn về tinh thần. Con quyết đoán, mạnh mẽ và dứt khoát khiến tôi có thêm động lực vượt qua khó khăn”.

Nói về mẹ của mình, Nauy tâm sự rằng cô thương mẹ bởi sự hy sinh của mẹ dành cho gia đình. “Mỗi ngày mẹ làm việc như siêu nhân, hết nghệ thuật đến kinh doanh và nhiều việc khác. Nhiều lần tôi nói mẹ giảm bớt để nghỉ ngơi, thư giãn nhưng nói hoài không được nên thôi quay qua ủng hộ cho mẹ vậyNhìn bên ngoài mẹ mạnh mẽ chứ mẹ Tường lại là người yếu đuối lắm. Cứ khi khi khó khăn là tôi lại là chỗ dựa để an ủi và tiếp thêm động lực cho mẹ” – Nauy cho biết.

Trước những lời ủng hộ Cát Tường nên đi bước nữa để có chỗ dựa tinh thần, nữ nghệ sĩ cho biết: “Đó cũng là điều mà con gái hay nhắc mẹ hoài nhưng biết sao bây giờ, cái duyên cái số nó đã vậy tôi có cố tìm thì cũng không thể. Cuộc sống bây giờ của tôi vui vẻ và bình an lắm! Tôi có con gái làm chỗ dựa tinh thần, có ba mẹ thật khoẻ mạnh luôn đợi tôi ở nhà mỗi khi tôi thấy mệt nhất; tôi có công việc ổn định, có khán giả yêu thương… thì thôi còn mưu cầu gì nữa”.

Mừng con gái 21 tuổi, Cát Tường sẽ tổ chức bữa tiệc sinh nhật nhỏ nhỏ ấm cúng cùng con và gia đình. Nữ nghệ sĩ sẽ cùng con gái về quê thăm gia đình, đi du lịch nghỉ ngơi sau đó trở lại công việc khi con gái quay lại Australia.

Thông tin Ekip:

Producer: Mai Gia Ly

Photo: Ngô Viết Đại Dương

Stylist: Tiêu Tiêu

Makeup – Hair: Lâm Nguyễn – Đông Đô