Ngày 27/3 vừa qua, hai đại diện Việt Nam và CEO Tiên Nguyễn và diễn viên Diễm My 9x đã “so kè” nhan sắc cùng nữ diễn viên “True Beauty” Mun Ka Young trong sự kiện ra mắt đại sứ thương hiệu TUMI toàn cầu và bộ sưu tập Asa tại Singapore.

Sự kiện công bố đại sứ thương hiệu toàn cầu – Mun Ka Young cho bộ sưu tập Asra mới nhất của thương hiệu TUMI với sự góp mặt hơn 200 nghệ sỹ toàn Châu Á tham dự. Đại diện Việt Nam với sự góp mặt của CEO Tiên Nguyễn và Diễm My 9x đã gây ấn tượng với toàn bộ khách mời với nhan sắc rực rỡ và sang trọng.

Ngoài ra, hai đại diện Việt Nam còn được kịp “so kè” nhan sắc cũng đại sứ thương hiệu toàn cầu Mun Ka Young. Với phong cách thời trang đậm nét riêng, CEO Tiên Nguyễn và Diễm My 9x không hề kém cạnh nữ diễn viên Mun Ka Young mà ngược lại còn cực kỳ nổi bật và rực rỡ.

Diễn viên Diễm My 9x với phong cách thời trang sang trọng và nhã nhặn bên cạnh đại sứ thương hiệu Mun Ka Young

CEO Tiên Nguyễn cá tính và nổi bật cùng Thái Trác Nghiên – Thành viên nhóm nhạc Twins đình đám.

CEO Tiên Nguyễn và diễn viên Diễm My 9x cùng 2 đại điện Thái Lan – Dunk Natachai và Love Pattranite

Sự kiện trải dài xuyên suốt từ không gian du thuyền Sentosa đến buổi tiệc tối thân mật tại không gian sự kiện và cuối cùng là After Part với không khí vô cùng sôi động. Toàn bộ khách mời đều hòa cùng không khí âm nhạc và ánh sáng rực rỡ chúc mừng sự kiện ra mắt của thương hiệu TUMI.

Phương Giang