Chuyện Đó Chuyện Đây tập 44 là câu chuyện về tin tức nóng hổi Giải Cứu Vuông Tôm. Với góp mặt của dàn diễn viên Hữu Đằng – Chenco – Ngô Phương Anh – Tiêu Minh Phụng.

Nắng nóng, nhiệt độ tăng cao, môi trường ao nuôi biến động theo ngày và đêm… tất cả sự phát triển của vật nuôi trong vuông tôm đều bị ảnh hưởng. Các hiện tượng có thể xảy ra như: thiếu oxy vào sáng sớm, sức đề kháng tôm yếu tạo điều kiện cho mầm bệnh tấn công… chính là những điều mà người dân luôn lo lắng sẽ ảnh hưởng đến trại nuôi tôm của mình. Tuy nhiên, bên cạnh những yếu tố của thiên nhiên, đôi khi sự hiểu lầm giữa người với người cũng là lý do dẫn đến vuông tôm gặp nguy. Như câu chuyện của Chuyện Đó Chuyện Đây, vựa vuông tôm của người đàn ông lâm vào tình trạng phải giải cứu chính là vì sự “chơi xấu” của người hàng xóm.

Câu chuyện vừa qua không chỉ giúp khán giả hiểu thêm về những câu chuyện “giải cứu vuông tôm” của những người dân, mà còn là bài học đạo đức giúp anh chị em hiểu ra rằng, không nên gây gổ xô xát, hóa giải mọi hiểu lầm trước khi mọi việc đi quá xa. Một ý nghĩa, thông điệp và nhân văn đã được truyền tải trọn vẹn và xuất sắc đến các khán giả Chuyện Đó Chuyện Đây.

Chương trình Chuyện Đó Chuyện Đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 45 lên sóng vào ngày 6/4/2024.

Phương Giang