Trở về Việt Nam công tác nhân tiện thăm gia đình, bạn bè, John Phạm có dịp hội ngộ những người bạn thân như Hồ Bích Trâm, Vũ Ngọc Ánh… khi đến chúc mừng Kim Tuyến ra mắt vai diễn mới trong phim ngắn “Yêu”.

Trưa ngày 24/1/2019, ekip phim ngắn Yêu của đạo diễn Bùi Nam Yên và Trần Quế Ngọc có buổi công chiếu dành cho những người làm nghề, yêu nghệ thuật tại TP.HCM. Bộ phim xoay quanh hai diễn viên Kim Tuyến – Đức Hải khi hóa thân thành đôi tình nhân yêu nhau say đắm, mê muội và cũng đau đớn, tan nát trong tình yêu. Trong buổi công chiếu ấm cúng dành cho giới chuyên môn, diễn viên Kim Tuyến bất ngờ khi có đông đảo đồng nghiệp, bạn bè đến chúc mừng cho cô với dự án đầu năm 2019 này.

Đặc biệt trong những người bạn của Kim Tuyến là John Phạm. Anh vừa từ Mỹ về Việt Nam công tác và không thể vắng mặt trong dự án mới của bạn thân. Ít ai biết, John Phạm và Kim Tuyến là những người bạn khá thân thiết và đồng hành với nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Mỗi chuyến đi về Việt Nam, John Phạm luôn dành nhiều thời gian để gặp gỡ, hộ ngộ cùng Kim Tuyến.

Vài ngày trước, Hồ Bích Trâm khai trường spa làm đẹp. Để chúc mừng cho cô em gái thân thiết, John Phạm gấp rút đặt vé máy bay từ Mỹ về để để kịp đến buổi khai trương. Có thời gian ngắn ngủi ở Việt Nam vào những ngày cận Tết, John Phạm tranh thủ giải quyết công việc kinh doanh và đến rạp chúc mừng cho Kim Tuyến. Có mặt tại sự kiện, John Phạm gặp gỡ và trò chuyện cởi mở cùng các diễn viên Ngọc Lan, Trà Ngọc Hằng. Anh cũng háo hức khi hai cô em thân thiết là Hồ Bích Trâm và Vũ Ngọc Ánh cũng có mặt để chúc mừng Kim Tuyến,

John Phạm chia sẻ rằng, từng có thời gian cùng Kim Tuyến ra tận đoàn phim, John Phạm hiểu được sự vất vả của người bạn của mình khi chinh phục niềm đam mê điện ảnh. Thế nhưng đến hôm nay, khi tận mắt xem những thước phim ngắn trên màn ảnh rộng mà Kim Tuyến và bạn diễn Đức Hải thể hiện lại khiến John Phạm càng nể phục bạn mình hơn.

Hội ngộ cùng dàn mỹ nhân Việt, John Phạm và các nghệ sĩ thoải mái chia sẻ về công việc và cuộc sống. Trong năm 2108, John Phạm phát triển bản thân và sự nghiệp về làm đẹp vững chắc tại Mỹ. Mong muốn trở về quê hương nhiều hơn, anh đang âm thầm chuẩn bị kế hoạch kinh doanh mới về làm đẹp và sẽ cho ra mắt vào thời gian ngắn sắp tới.

Sau khi hoàn thành công việc tại Việt Nam, John Phạm đáp máy bay trở lại Mỹ để giải quyết công việc bị tồn đọng suốt thời gian anh đi vắng. John rất tiếc khi không thể ở lại quê nhà đón Tết Nguyên Đán cùng với người bạn của mình.

T.Đ.B