Tuần này, “Người Bí Ẩn 2018” hân hạnh giới thiệu tập 5 với sự xuất hiện của bộ đôi “Cô Ba Sài Gòn”: Lan Ngọc – Diễm My. Không còn là những đối thủ trên sàn thời trang, Lan Ngọc & Diễm My sẽ bắt tay, quyết tâm hợp tác ăn ý để “hạ bệ” đội nhà kinh nghiệm Hoài Linh – Việt Hương nhằm tìm ra người bí ẩn. Đặc biệt, “Người Bí Ẩn” tập 4 sẽ vinh danh 1 anh hùng cứu người tại Việt Nam.

Lan Ngọc bật khóc, Diễm My ngậm ngùi cảm kích vị anh hùng cứu 11 mạng người

Lan Ngọc và Diễm My 9x là khách mời tuần này tranh tài cùng vợ chồng Sáu Bảnh

Không chỉ tìm kiếm tài năng, “Người Bí Ẩn 2018” sẽ lần đầu tiên vinh danh tinh thần quả cảm và tấm lòng của một người nông dân. Ẩn sau lớp áo siêu nhân, sẽ có 1 chân dung được mệnh danh là “anh hùng”, từng xả thân cứu 11 mạng người trong tai nạn sập cầu Cần Thơ cách đây 11 năm trước. Không những thế, “Người Bí Ẩn” còn mời đến chương trình những nhân vật, nhân chứng đã sống sót sau tai nạn kinh hoàng ấy.

Lan Ngọc bật khóc, Diễm My ngậm ngùi cảm kích vị anh hùng cứu 11 mạng người

Người hùng đã cứu 11 mạng người “sập cầu Cần Thơ” xuất hiện tại Người bí ẩn

Sau ngần ấy năm, nỗi ám ảnh về nỗi đau ấy vẫn rõ mồn một qua lời kể của các nhân chứng và cả những nạn nhân ngay trên sân khấu Người Bí Ẩn. Hai trong số những người được cứu sống là anh Quốc Trung bị gãy tay, xương sườn và mang nhiều vết thương do bình gas nổ, anh Văn Đức – người tưởng như đã mất mạng khi bị đè dưới nhiều lớp bê tông cốt thép. Nhắc đến sự kiện ấy, cả hai đều bật khóc không phải vì tai nạn mà vì sự can đảm mà người đàn ông lạ mặt đã bất chấp hiểm nguy để cứu sống mình và 9 người khác.

Lan Ngọc bật khóc, Diễm My ngậm ngùi cảm kích vị anh hùng cứu 11 mạng người

Lan Ngọc và Diễm My cảm kích trước tấm lòng của vị anh hùng cứu 11 mạng người

Với thân hình còm cõi, người bí ẩn này đã dùng chiếc máy cưa mưu sinh hàng ngày để tách xẻ lớp đổ nát để khuân vác 11 nạn nhân ra khỏi hiện trường từ 7 giờ sáng đến 3 giờ chiều. Vợ của người nông dân anh hùng này cũng sẽ xuất hiện để thuật lại tâm trạng của người trong cuộc năm nào.

Lan Ngọc bật khóc, Diễm My ngậm ngùi cảm kích vị anh hùng cứu 11 mạng người

Lần đầu tiên, Hoài Linh & Việt Hương liên tục cuối đầu cảm tạ một người bí ẩn của chương trình

Nghe người bí ẩn tâm sự, hai nghệ sĩ giàn giụa nước mắt vì cảm phục và tinh thần tương thân tương ái. Giữa cuộc sống vô cảm, Việt Hương xúc động vì vẫn còn người dám mạo hiểm tính mạng để cứu tha nhân. Bản thân Ninh Dương Lan Ngọc cũng tự nhìn nhận mình là kẻ ích kỷ khi vốn dĩ chỉ sống cho riêng mình mà không nghĩ nhiều đến những hoàn cảnh khốn cùng. Cùng Hoài Linh – Việt Hương, Ninh Dương Lan Ngọc đã gửi tặng 5 triệu đồng, Diễm My dành tặng 1 chiếc xe máy để vun đắp thêm cho tương lai của gia đình người bí ẩn này.

“Người bí ẩn” này là ai? Tất cả sẽ được bật mí trong tập 4 phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (29.4) trên kênh HTV7.