Vượt qua Steven Nguyễn – Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Thanh Duy giành chiến thắng chung cuộc tại tập 10 Đấu trường âm nhạc 2024.

Vượt qua Steven Nguyễn – Nguyễn Quốc Trường Thịnh, Thanh Duy giành chiến thắng chung cuộc tại tập 10 Đấu trường âm nhạc 2024.

Tập 10 Đấu trường âm nhạc 2024 đã khép lại với chiến thắng thuộc về thủ lĩnh Thanh Duy. Pia Linh chính là đấu sĩ mang giải thưởng 15 triệu đồng về cho đội Dễ Thương Kinh Khủng của nam thủ lĩnh gồm 3 thành viên: Võ Mạnh Hiền, Pia Linh, An Long. Cuối tập 9, Thanh Duy chỉ còn duy nhất một đấu sĩ là Pia Linh nhưng thật không ngờ đó lại là Át chủ bài, nhân tố giúp đội nam diễn viên lội ngược dòng và giành chiến thắng chung cuộc.

Pia Linh đã đánh bại “gà chiến” đội Nguyễn Quốc Trường Thịnh trong ca khúc Vị Ngọt Đôi Môi với tỉ số sát sao 4 – 3. Sứ giả âm nhạc Minh Trang Ly Ly hào hứng nói: “Pia Linh có một giọng hát R&B rất hay, hợp với beat này, tuy nhiên khi hát em đang hơi bị rối và liền chữ, không rõ lời. Thịnh Nguyễn dù không phù hợp bài này nhưng em có phần cuối lên quãng 8 khiến chị hồi hộp và hài lòng khi em làm được. 2 em rất xuất sắc“.

Trước khi lọt hố, Thịnh Nguyễn chính là đấu sĩ khiến Steven Nguyễn trở thành thủ lĩnh thua cuộc đầu tiên. Anh đánh bại Ben Hoàng Quân trong ca khúc Trái Tim Bên Lề với tỉ số 4 – 3 dù phải đeo mascot Mực Ma Mãnh, khiến Bảo Yến Rosie lọt hố bằng ca khúc Đừng nói xa nhau với tỉ số tương tự. Đặc biệt với giọng hát đầy nội lực và khả năng làm chủ sân khấu, Thịnh Nguyễn đã được Lê Dương Bảo Lâm ngỏ lời mời về quán sinh tố hát trong 35 năm. Cụ thể, nam MC nói rằng: “Thịnh Nguyễn, anh muốn ký hợp đồng 35 năm hát tại quán sinh tố của anh. Khi thí sinh tới đây anh thường vô alo trên nền tảng xã hội để làm quen…kiếm gà. Và anh quyết định chọn em hát 35 năm ở quán anh“.

Điều này khiến Khả Như hài hước hỏi rằng: “Liệu 1 năm nữa quán còn không. Giờ hỏi nè ngày mai còn mở cửa không” khiến cả trường quay bật cười. Cô cũng không quên chúc mừng “người được chọn” và dặn rằng “ký hay không tùy em, không quan trọng đâu“. Nhân cơ hội đó, Steven Nguyễn liền xin ký hợp đồng 3 năm nhưng bị Lê Dương Bảo Lâm thẳng thừng từ chối: “Không, về giữ con anh 3 năm thì được nha, mặt em giúp cháu ăn ngon hơn nha cưng

Nói thêm về đội Steven Nguyễn, trước khi mất tất cả các đấu sĩ, anh cũng từng hãnh diện khi Bảo Yến Rosie liên tiếp khiến 2 đối thủ lọt hố. Đó là Bảo Uyên trong Đại Minh Tinh và Quang Đắc trong Tình Em Là Đại Dương. Để cảm ơn đấu sĩ anh cũng đã xung phong thay cô lọt hố.

Tập 11 Đấu trường âm nhạc 2024 sẽ lên sóng 21h Chủ Nhật ngày 16.6 trên kênh THVL1.