Hạnh phúc gia đình của cặp vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang và người mẫu Thuý Hạnh khiến bao người mơ ước, nhưng mấy ai biết họ đã từng phải trải qua tao đoạn khó khăn khi kết hôn và lập nghiệp với hai bàn tay trắng.

Xuất hiện tại chương trình “Vợ chồng son” tập 311 sẽ phát sóng vào 22h Chủ Nhật 11/08, nhạc sĩ Minh Khang và người mẫu Thuý Hạnh đã có những giây phút bồi hồi nhớ lại kỷ niệm tình yêu sau 13 năm kết hôn. Những câu chuyện lần đầu được kể, những bí mật vợ chồng lần đầu được tiết lộ – song hơn hết, điều khiến khán giả yêu thích và ngưỡng mộ nhất, chính là tháng ngày cặp đôi luôn vì nhau, cùng nhau chia sẻ mọi khoảnh khắc trong cuộc sống.

Thuý Hạnh kể chuyện Minh Khang tỏ tình: 'Suốt 15 phút chỉ thấy... xót tiền điện thoại!'Có duyên gặp gỡ trong một cuộc hẹn với ca sĩ Đăng Khôi – “ông mai bất đắc dĩ” của cặp đôi vàng, chàng nhạc sĩ năm ấy còn sợ… gái đẹp nhưng lại trót say “cái nết đẹp” của cô người mẫu Hà Nội. Chưa từng biết đến cái tên người mẫu Thuý Hạnh trước đó, nhưng nhạc sĩ Minh Khang đã đem lòng mến ngay từ buổi hẹn bất ngờ đầu tiên. Nhắc lại kỷ niệm đặc biệt này, Thuý Hạnh chỉ thật thà đến phũ phàng: “Nếu mà nói thật lòng thì em… chẳng có ấn tượng gì cả!”.

Thuý Hạnh kể chuyện Minh Khang tỏ tình: 'Suốt 15 phút chỉ thấy... xót tiền điện thoại!'Sau đó, cả hai quen nhau từ công việc rồi “đổ nhau lúc nào không hay”. Nhạc sĩ thì có “máu lãng mạn”, tức cảnh kẻ Bắc người Nam, vào một ngày thu chuyển đông, bài hát “Khóc mùa đông” ra đời và trở thành lời tỏ tình chân thành của Minh Khang dành cho cô người yêu của mình. Trớ trêu lúc ấy Thuý Hạnh đang đi công tác nước ngoài và phút giây lãng mạn của cặp đôi trở nên “đắt đỏ” hơn bao giờ hết: “Lúc đấy em nghe mà em xót tiền điện thoại dã man. Mà ổng có duyên ghê, hát tặng người đang cua mà tặng bài hát… thất tình!”.

Thuý Hạnh kể chuyện Minh Khang tỏ tình: 'Suốt 15 phút chỉ thấy... xót tiền điện thoại!'Yêu chưa đầy 1 năm thì cả hai quyết định tiến đến hôn nhân, bởi cô người mẫu Hà Nội đã trót say đắm “người đàn ông của gia đình”, sẵn sàng nai lưng cùng mình lau nhà, dọn dẹp. Càng yêu thêm chàng trai sớm mồ côi cha mẹ, nhưng chưa bao giờ buông xuôi tất cả. Thuý Hạnh thời điểm đó, quyết định bỏ lại “mảnh đất em yêu” mà Nam tiến theo chồng.

Thuý Hạnh kể chuyện Minh Khang tỏ tình: 'Suốt 15 phút chỉ thấy... xót tiền điện thoại!'Nhắc lại khoảng thời gian đó, người mẫu Thuý Hạnh vẫn không giấu nổi sự xúc động: “Thời điểm đó là hai đứa liều cưới nhau. Lúc đó anh Khang cũng đang nợ nần ở công ty, cũng không phải là thời gian tốt. Nhưng em nghĩ, quan trọng là hai đứa có đồng lòng với nhau không. Tụi em bắt đầu với hai bàn tay trắng, anh Khang thậm chí còn phải đi vay tiền để làm đám cưới…”. Khó khăn là thế, “cặp đôi vàng của làng showbiz Việt” vẫn đồng hành và san sẻ cùng nhau. Mang thai 6 tháng, Thuý Hạnh ngày ấy vẫn miệt mài “đi cày” để lo cho cuộc sống khiến bạn bè vừa ngỡ ngàng mà vừa thương.

Với nhạc sĩ Minh Khang, vất vả từ bé và luôn tin lời bố mẹ: “Con có khối óc, có bàn tay thì con không bao giờ sợ đói, bấy nhiêu thì đã xá gì!”. Người đàn ông trụ cột của gia đình luôn trấn an vợ, mình phải luôn cố gắng vì con. Và anh cũng rút ra rằng, vợ chồng son nào cũng vậy, cũng phải trải qua ít nhất 3 năm khó khăn để chia sẻ cùng nhau.

Thuý Hạnh kể chuyện Minh Khang tỏ tình: 'Suốt 15 phút chỉ thấy... xót tiền điện thoại!'Hôn nhân của Minh Khang – Thuý Hạnh còn phải trải qua thử thách dở khóc dở cười khi khác biệt văn hoá vùng miền. Chồng Nam vợ Bắc, nhiều khi nói chuyện với nhau mà không hiểu nhau đang nói gì. Đặc biệt với “cô vợ Nam tiến”, lắm lúc đi chợ mua đồ mà như đi chiến đấu! Đời sống vợ chồng có những khó khăn như thế, nhưng vượt qua cùng nhau thì tình cảm lại càng keo sơn gắn bó.

Đôi vợ chồng còn tiết lộ những tật xấu của nhau mà hai MC Hồng Vân – Quốc Thuận, cũng là những người bạn, người đồng nghiệp vừa gật gù lại vừa không thể giấu nổi những tràng cười thích thú. Những câu chuyện của vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang và người mẫu Thuý Hạnh sẽ tiếp tục được kể trong chương trình “Vợ chồng son” tập 311, phát sóng vào 22h Chủ Nhật 11/08 trên HTV7.

Bora