Tuyệt Kỹ Tiếu Lâm là một chương trình hài do M&T Pictures và THVL kết hợp thực hiện. Chương trình ra đời nhằm tìm ra nhân tố mới cho làng hài, giúp khán giả có những phút giây thư giãn, giải trí. Cùng đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt của chương trình, Trung […]

Tuyệt Kỹ Tiếu Lâm là một chương trình hài do M&T Pictures và THVL kết hợp thực hiện. Chương trình ra đời nhằm tìm ra nhân tố mới cho làng hài, giúp khán giả có những phút giây thư giãn, giải trí. Cùng đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt của chương trình, Trung Dân và Kiều Oanh vô cùng hào hứng. Trung Dân tâm sự rất lâu rồi mới có cơ hội được làm việc, đồng hành cùng đàn em, lần này cả hai đã được ôn lại kỷ niệm xưa và kết hợp vô cùng ăn ý.

Nam NS tâm sự: “Ngồi với Kiều Oanh nhìn các em diễn, Kiều Oanh đôi lúc nhìn tôi nhớ lại thời kỳ mình còn trẻ cũng ngơ ngác như các em. Kiều Oanh hiểu được tâm lý đó nên luôn luôn giúp đỡ, góp ý nhẹ nhàng và nhắc nhở các em đến với chương trình Tuyệt Kỹ Tiếu Lâm ngoài thi thố ra còn có cơ hội gặp gỡ những bậc tiền bối trong nghề. Để làm sao nghệ thuật không dừng ở phục vụ mọi người mà còn là sự chia sẻ. Mọi người nói tôi thì khó còn Kiều Oanh thì nhẹ nhàng. Tôi phải nói để các bạn thấy được cái sai của mình, sau khi tôi góp ý thì Kiều Oanh sẽ nâng các em lên để các em vui vẻ và làm tiếp công việc của mình, biết đâu đó là động lực tốt nhất mà các em có định hướng cho tương lai của mình“.

Tiếp lời đàn anh, Kiều Oanh chia sẻ: “Kiều Oanh rất vui khi cùng ngồi giám khảo với anh Trung Dân. Anh là 1 người rất kĩ tính và nghiêm khắc, để cho các em giỏi hơn trong nghề nghiệp. Còn Oanh thì lúc nào cũng muốn các em xuất sắc hơn, giỏi hơn. Nên khi các em chưa làm tốt tiểu phẩm của mình thì Oanh vừa nhẹ nhàng góp ý và chỉ ra những điểm yếu. Với 2 tính cách ấy, Oanh và anh Trung Dân hình thành tính cách vừa đánh vừa xoa. Để cái em giỏi hơn nhưng vẫn không bị áp lực từ giám khảo“.

Đến với Tuyệt Kỹ Tiếu Lâm, 2 giám khảo cố định đều mong muốn tìm ra những tài năng mới cho làng hài sân khấu. Đây cũng là cơ hội cho những bạn yêu thích hài được học hỏi, lan tỏa năng khiếu, tình cảm, suy nghĩ của mình đến tất cả mọi người.

Đảm nhận vai trò giám khảo xuyên suốt NS Trung Dân cảm thấy khá áp lực: “Là một giám khảo tôi cảm thấy áp lực vì phải làm sao đảm bảo sự công bằng cho tất cả các thí sinh. Tôi có biết một số bạn sợ khó nên không dám tham gia thì tôi muốn nói rằng các em ơi không có nghề nào mà dễ hết trơn, chúng ta bước vô nghề, nếu chọn đây là nghề chuyên nghiệp thì đó là thử thách bước đầu. Người ta nói thuốc đắng dã tật cho nên nếu các em dũng cảm gạt bỏ được suy nghĩ nỗi sợ, đến chương trình để thử sức, thể hiện tài năng của mình. Tôi chấm trong một tâm thế công bằng, tôi sẽ chỉ cho các em sai ở chỗ nào, tôi góp ý để các em hay hơn chứ không phải chê bai. Chúng tôi muốn phát hiện nhân tố mới để cung cấp thêm cho làng giải trí“.

Bên cạnh 2 giám khảo cố định và MC Khả Như, chương trình còn có một giám khảo khách mời đa lĩnh vực được thay đổi theo từng tập, đó là: Đại Nghĩa, Minh Dự, Võ Tấn Phát, Cát Phượng…

Tuyệt Kỹ Tiếu Lâm sẽ chính thức lên sóng THVL1 lúc 21h Chủ Nhật từ ngày 7/7.