Sau cuộc giằng co căng thẳng ở cuối tập 4 Yêu lại từ đầu, tập 5 của loạt phim này là một phần phim chứa đầy nước mắt và những bất ngờ mang tính bi kịch, khán giả vừa thương, vừa xót, lại vừa băn khoăn không biết số phận sẽ dẫn nhân vật của Việt Hương đến đâu để có thể “yêu lại từ đầu”?

Web Drama Yêu lại từ đầu của nữ nghệ sĩ Việt Hương đã đi được hơn nửa chặng đường và sắp bước vào hồi kết với những tình tiết ngày càng gai góc, căng thẳng với nhiều mâu thuẫn nội tâm của các nhân vật trong phim. Ở phần cuối của tập 4, khán giả đã chứng kiến cảnh nhân vật của Việt Hương – nữ doanh nhân Huỳnh Như Tiên – có một cuộc giằng co với bác sĩ Mỹ Dung do Lan phương thủ vai, và cả hai đã ngã xuống cầu thang trước sự chứng kiến của nhiều người. Và ở phần đầu của tập 5 vừa mới phát hành, người xem đã vô cùng bàng hoàng khi nhận ra cuộc ẩu đả đó đã khiến cả nhân vật của Việt Hương lẫn Lan Phương phải vào bệnh viện. Đây cũng là tập công chiếu trực tiếp thu hút hơn 6 ngàn người cùng theo dõi và khóc theo cùng số phận đầy nước mắt của nhân vật Việt Hương.

Diễn biến tập 5, một vị bác sĩ đã hé lộ với bác sĩ Dũng (Huỳnh Đông thủ vai) rằng Huỳnh Như Tiên thực ra đang mang thai. Sự tiết lộ này không chỉ khiến bác sĩ Dũng cực kỳ bất ngờ mà có lẽ hầu hết khán giả cũng đều rất ngạc nhiên, vì cho đến thời điểm hiện tại hầu hết người xem đều tin rằng nhân vật của Việt Hương chủ động chia tay chồng là vì cô tự ti với bản thân do không thể thực hiện được thiên chức làm mẹ. Những diễn biến tiếp theo của bộ phim đã dần mở ra thêm nhiều sự thật cho khán giả được biết, rằng lý do của cuộc ẩu đả giữa Việt Hương và Lan Phương là do trước đó, Việt Hương đã chủ động nối lại mối quan hệ với chồng khi biết mình có thai. Thế nhưng, khi chưa kịp hé lộ tin vui thì cô đã bị sảy thai vì ngã cầu thang, khiến cho mọi việc lại tiếp tục rơi vào ngõ cụt bế tắc một lần nữa. Hành trình “Yêu lại từ đầu” của nữ doanh nhân Huỳnh Như Tiên chính vì vậy mà lại càng thêm bi kịch. Ngay cả bác sĩ Dũng, người trước nay luôn một lòng yêu thương vợ, cũng đã bày tỏ sự giận dữ trước những quyết định mà Huỳnh Như Tiên tự đặt ra cho riêng mình, để rồi anh lại là người đề nghị chia tay một thời gian để cả hai có thể có được thời gian suy nghĩ cho riêng mình.

Tập 5 của Yêu lại từ đầu kỳ thực là một tập phim “chan chứa” nước mắt với những phân đoạn diễn xuất nội tâm vô cùng cảm động của Việt Hương khi đứng trước sóng gió của đời mình. Một mặt, cô chấp nhận sự thật, “gửi lại chồng mình” cho bác sĩ Mỹ Dung một lần nữa và chấp nhận đi tiếp một mình, mặt khác, cô vẫn luôn buồn bã và khóc lóc vì đó là người chồng mà cô từng nhiều năm chung chăn gối, chung chí hướng, cùng nhau gây dựng cơ nghiệp ngay từ đầu. Ngay cả dàn nhân vật phụ trong Yêu lại từ đầu vốn là những nhân vật mang lại tiếng cười như y tá trưởng Như Ý (Khả Như), bác sĩ Lê Gia (Huỳnh Lập) và cô nàng tạp vụ (Lê Trang) cũng không đủ làm cho không khí của bệnh viện thẩm mỹ rộn ràng hơn. Ở một khía cạnh khác, khán giả đã có thể nhìn thấy được những khía cạnh nhân văn và đầy tình người ở các nhân vật này, vì họ là những người dù trông thoạt qua có vẻ khá hời hợt, nông cạn, nhưng kỳ thực lại luôn biết chia sẻ nỗi niềm và ở bên cạnh bà chủ làm chỗ dựa tinh thần khi bà chủ cần.

Tập 5 của Yêu lại từ đầu khép lại với những giọt nước mắt lăn dài trên má của Việt Hương, và web drama cảm động này chỉ còn một tập nữa là kết thúc, liệu ê-kíp sẽ dẫn dắt câu chuyện đến đâu để có thể mang lại được một cái kết ít ra có chút niềm vui và ngọt ngào cho khán giả. Hay Việt Hương sẽ quyết định khép lại series này bằng một kết cục buồn? Câu trả lời có lẽ khán giả sẽ phải đợi đến ngày ra mắt của tập 6 Yêu lại từ đầu để có thể có được đáp án chính xác.

“Yêu lại từ đầu” do PVH Star và ATOFILM Group phối hợp thực hiện với sự đồng hành của Bệnh viện thẩm mỹ Sao Hàn và mỹ phẩm cao cấp Hương Thị sẽ được liên tục công chiếu trên kênh Youtube của nghệ sĩ Việt Hương.