Lần đầu tiên, Á hậu Mâu Thủy bắt tay với thương hiệu Phi by Phi Phạm để ra mắt BST đầu tay nhằm tôn vinh người phụ nữ Việt mang tên “The Golden Women”.

Sau khi lỡ hẹn với Miss Earth 2018, người hâm mộ mong đợi Mâu Thủy sẽ chinh chiến trong một sân chơi mới trong năm nay như cô từng ấp ủ bấy lâu. Thế nhưng thay vì tham gia một cuộc thi quốc tế, cô lại có lựa chọn đầy bất ngờ khi bắt tay cùng thương hiệu Phi by Phi Phạm của NTK Phi Phạm để ra mắt bộ sưu tập đầu tay mang tên “The Golden Women” nhằm tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ Việt Nam trong xã hội hiện đại. Á hậu Mâu Thuỷ chia sẻ ngoài việc lấn sân sang lĩnh vực thiết kế, bộ sưu tập lần này còn mang đến những điểm mới độc đáo hơn cùng với đó là thông điệp mà cô cùng ekip muốn gửi gắm.

Á hậu Mâu Thủy 'bắt tay' với NTK Phi Phạm để ra mắt BST đầu tay

Bộ sưu tập hướng tới môi trường

Đó là một trong những điều mà ngay từ khi bắt tay vào thực hiện, Mâu Thuỷ và Phi Phạm đã muốn hướng đến trong BST lần này. Ngoài việc tạo ra những thiết kế độc đáo, chất liệu để thực hiện cũng sẽ tập trung sử dụng cotton từ việc chọn vải cho đến may thành phẩm thay vì dùng những chất liệu có tính polyester chứa hợp chất nhựa đang được sử dụng phổ biến. Việc thân thiện với môi trường trong thời trang hiện đang là xu hướng đang rất thịnh hành trên các tuần lễ thời trang thế giới.

Hơn thế, những món phụ kiện và slogan đính kèm đều được in xử lý trực tiếp trên vải cũng sẽ là một lời thông điệp thiết thực với môi trường. Chắc chắn khi những sản phẩm đầu tiên của BST được ra mắt sẽ truyền tải những điều tích cực trong việc chung tay bảo vệ môi trường – điều mà Mâu Thuỷ luôn cố gắng sử dụng sức ảnh hưởng trong cộng đồng của cô để quảng bá suốt thời gian qua.

Á hậu Mâu Thủy 'bắt tay' với NTK Phi Phạm để ra mắt BST đầu tay

Bộ sưu tập dành cho mọi vóc dáng của phụ nữ Việt Nam

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và nghiên cứu về vóc dáng phụ nữ Việt Nam, Phi by Phi Phạm mới đây đã đưa ra những thiết kế hướng tới các thân hình có số đo “không chuẩn” dành cho phụ nữ. Đây cũng là một trong những nguyện vọng của Mâu Thuỷ, cô cho biết: “Một người phụ nữ sở hữu vóc dáng chuẩn khoác trên mình một bộ đồ đẹp không có gì để bản cãi, nhưng đâu phải cô gái nào cũng có thể có được một thể hình với các số đo chuẩn siêu mẫu”.

Đặc biệt, điều này đến từ chính bản thân cô từ khi chuyển mình từ một người mẫu “high fashion” sang một hình ảnh đầy đặn, khoẻ khoắn hơn. Hơn ai hết, Mâu Tủy hiểu được làm thế nào để dù tăng cân hay giảm cân, dù mảnh khảnh hay đầy đặn thì đẹp hơn mỗi ngày là điều mà mọi phụ nữ đều mong muốn, nhất là khi bước vào những độ tuổi khác nhau, họ sẽ khôn còn giữ được vóc dáng như thuở đôi mươi, mười tám nữa.

Á hậu Mâu Thủy 'bắt tay' với NTK Phi Phạm để ra mắt BST đầu tay Chính vì vậy, BST lần này hướng đặc biệt tới các cô gái sở hữu những vóc dáng, số đo và tuổi tác khác nhau nhưng tựu chung lại, họ đều là những người phụ nữ hiện đại, biết chăm sóc cho bản thân, khao khát làm đẹp và làm chủ cuộc sống của riêng mình và cũng chính là hình ảnh mà Á hậu đang hướng tới. Đây cũng là một thông điệp đầy tính nhăn văn mà Mâu Thủy cùng Phi by Phi Phạm đều muốn gửi gắm. Dù cho lứa tuổi tuổi nào, thân hình ra sao, tất cả đều luôn tìm được sự lựa chọn phù hợp cho bản thân với BST lần này. May mắn là NTK Phi Phạm và Mâu Thủy đã tìm được tiếng nói chung ngay từ khi mới bắt đầu nhen nhóm ý tưởng.

Á hậu Mâu Thủy 'bắt tay' với NTK Phi Phạm để ra mắt BST đầu tay

Với những thông điệp tích cực đó, ngày 27.7 tới tại Alpha King Bason Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Mâu Thuỷ sẽ chính thức trình làng BST đầu tay của mình kết hợp cùng thương hiệu thời trang Phi by Phi Phạm. Nhận được rất nhiều sự kì vọng từ khán giả và giới mộ điệu thời trang, những thông điệp đầy tính nhân văn và một tinh thần hiện đại mà BST mang đến chắc chắn sẽ truyền cảm hứng tới tất cả mọi người.