Ngày 26/11 vừa qua, Á hậu Thuý Vân lần đầu xuất hiện sau khi sinh con trai đầu lòng. Cô cùng chồng là doanh nhân Nhật Vũ đến tham dự sự kiện Shark Tank Forum 2020.

Tại sự kiện, Á hậu diện váy trắng thanh lịch, trang điểm nhẹ nhàng và chọn một kiểu tóc đơn giản. Cô cũng gây chú ý vì vẻ ngoài rạng rỡ, đầy sức sống, vóc dáng cân đối, thon gọn, không khác biệt quá nhiều với trước khi mang thai.

Doanh nhân Nhật Vũ cũng xuất hiện tại sự kiện cùng vợ. Hình ảnh hạnh phúc của đôi vợ chồng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Thúy Vân cho biết cô nhận lời dự sự kiện vì từng dẫn Shark Tank hai mùa, có nhiều kỷ niệm đẹp. Ngoài ra, chồng cô cũng là doanh nhân, rất quan tâm đến những sự kiện chuyên ngành như Shark Tank.

Trong suốt thai kỳ, Thuý Vân vẫn rất tích cực làm việc. Cô trực tiếp điều hành sản xuất talkshow và giữ vai trò host của chương trình Tâm sự cùng Thúy Vân. Đồng thời, Thuý Vân cũng lan toả hình ảnh “mẹ bầu vui”, tràn đầy năng lượng.

Đôi uyên ương hẹn hò gần một năm, được hai bên gia đình ủng hộ. Thúy Vân sinh năm 1993, cao 1,72 m, nặng 54 kg, số đo 82-60-90 cm. Cô giành ngôi Á khôi 1 tại cuộc thi Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014. Năm 2015, cô thi Hoa hậu Quốc tế và trở thành á hậu 3. Năm 2019, cô trở thành Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Hoàng Nhật Vũ sinh năm 1983, sống ở TP HCM, là nhà đầu tư trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản. Ông ngoại anh là giáo sư, nhà ngoại giao Hoàng Minh Giám. Chiều ngày 23/11, Thuý Vân lần đầu công bố trên trang cá nhân hình chụp cận mặt và tên bé trai là Vũ Nhật Tôn, đồng thời cho biết đến 24/11 con trai cô được tròn một tháng.