Tập 4 của Ước hẹn làng chài tiếp tục mang đến cho các khán giả của dòng phim đam mỹ những cảnh quay vừa ngọt ngào, vừa đáng yêu lại ẩn chứa rất nhiều bí ẩn chờ khai phá trong các phần tiếp theo.

Tình cảm của cặp đôi nhân vật đam mỹ Tiến – Tài trong Web Drama Ước hẹn làng chài của Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài đang ngày càng trở nên sâu sắc và mạnh mẽ hơn qua nhiều biến cố xảy ra. Có thể thấy, ở thời điểm hiện tại, khi đã đi gần được một nửa chặng đường, nhân vật Tài của Phạm Huỳnh Hữu Tài đã không còn ghét “anh chàng thành phố” Tiến do Dược sĩ Tiến thủ vai nữa. Thậm chí, nội dung tập 4 mới ra mắt còn hé lộ chi tiết nhỏ nhưng rất đắt giá: để chờ Tiến đi chụp ảnh và tham quan làng chài, Tài đã bỏ công việc của mình. Dù vẫn chở “người ta” đi bằng một thái độ rất “cộc”, nhưng có thể thấy rằng nhân vật Tài đã bắt đầu tìm được cảm giác ấm áp, bình yên khi ở bên Tiến.

Tuy nhiên, trọng tâm thu hút sự quan tâm của các hủ nữ ở tập này không còn là những cảnh ngoài biển hay trên đường phố nữa, mà là… trên giường. Khi nằm ngủ chung giường với nhau sau một bữa nhậu tưng bừng với Huệ (Lê Lộc thủ vai), Tài đã có nhiều khoảnh khắc cho thấy anh có chút gì đó xao xuyến khi ngắm nhìn gương mặt Tiến nằm bên cạnh. Và buổi sáng hôm sau, cả hai thấy dậy với một màn cãi vả pha trộn với một chút nội dung kiểu thả thính – chọc ghẹo mà Tiến dành cho Tài. Tình huống “lửa gần rơm” này đã bắt đầu làm bén lên ngọn lửa kết nối giữa hai nhân vật đam mỹ này của Ước hẹn làng chài, mang đến cho người hâm mộ của series những khoảnh khắc và chi tiết vừa thú vị, vừa dễ thương lại vừa đáng để hồi hộp chờ đợi.

Chất hài hước, thú vị, gần gũi và hợp thời của Ước hẹn làng chài tập 4 còn được thể hiện qua phân cảnh Tiến – Tài đóng vai “anh hùng cứu mỹ nhân” khi đến giải cứu cho ba chị em bán hải sản bị bọn giang hồ hiếp đáp. Vốn không có lợi thế bằng sức vóc, Tiến đã tận dụng lợi thế của riêng mình là sự thông minh và hiện đại bằng cách… livestream cảnh giang hồ ăn hiếp phụ nữ trên mạng. Và chẳng cần đến một chút ẩu đả nào, Tiến vẫn có thể khiến bọn giang hồ… chạy mất dép và trở thành anh hùng trong mắt của ba chị em bán hải sản.

Trong khi đó, khoảnh khắc buồn của Ước hẹn làng chài tập 4 nằm ở phần cuối của tập phim, khi Huệ và dì Lan “điêu đứng” vì thau cá bị bọn giang hồ bỏ thuốc làm ương và không thể bán được. Tài một lần nữa tức giận và muốn tìm bọn giang hồ trả thù. Trong khi đó, một “nhân vật bí ẩn” gọi điện cho Tiến, không ai khác chính là người yêu của Tiến – một cô gái hứa hẹn sẽ góp mặt trong các tập sau và khiến cuộc sống của tất cả các nhân vật thêm đảo lộn. Đặc biệt là khi Tài đã bắt đầu có tình cảm với Tiến, còn Tiến lại đang tìm cách suy nghĩ để giúp đỡ Tài, Huệ và dì Lan. Liệu họ có vượt qua được khó khăn này hay những phần tiếp theo của Ước hẹn làng chài sẽ ngập trong nước mắt. Hãy cùng chờ đợi để theo dõi!