Trước thềm năm mới, dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 cùng nhau thực hiện MV ca nhạc vui nhộn “Nhà giàu chúc Tết”. Đồng thời phim công bố ngày khởi chiếu mới là ngày Mùng 1 Tết Canh Tý.

Với không khí tiệc tùng, hội hè xa hoa, Gái già lắm chiêu 3 là bộ phim mang màu sắc rực rỡ, vui vẻ rất phù hợp cho mùa lễ hội đầu năm. Câu chuyện phim xoay quanh cuộc sống xa hoa, phù phiếm với các buổi tiệc tùng của Lê Gia – Đại gia đình thượng lưu kiểu Huế. Bộ phim cũng tiết lộ những xung đột, mâu thuẫn của 4 phụ nữ giàu có, sang trọng là Thái Tuyết Mai (Lê Khanh), Ms Q (Ninh Dương Lan Ngọc), Mệ nội (Hồng Vân) và cô nàng con nhà trâm anh thế phiệt Khánh My (Jun Vũ).

Ấn định ngày khởi chiếu mới vào Mùng 1 Tết Canh Tý, dàn diễn viên đã hóa thân thành những nhân vật trong phim để cùng nhau thực hiện MV ca nhạc chúc Tết mang tên “Nhà giàu chúc Tết” với những lời chúc thật vui nhộn mang đúng tinh thần mùa Tết.

Lan Ngọc cho hay: “Sau khi cùng nhau chụp bộ hình Tết xong tôi chợt có ý tưởng làm một MV tất cả cùng hát để chúc Tết, ai ngờ mọi người đều hưởng ứng. Thế là chúng tôi đã cùng nhau tập trung tại Sài Gòn và chỉ trong 1 đêm thu âm đến sáng rất vui vẻ. Hi vọng với lời chúc vui nhộn và độc đáo này sẽ giúp khán giả có thêm nhiều tiếng cười chào đón năm mới!”

Ca khúc “Nhà giàu chúc Tết” với những câu rap cực kỳ vui nhộn, hài hước mang tinh thần trào phúng rất phù hợp không khí Tết đến Xuân sang. Đây cũng là lần đầu tiên Jun Vũ góp giọng của mình trong một bài hát, cô cho hay: ”Đây là lần đầu tiên Jun Vũ khoe giọng nhưng tất cả cùng xác định đây là một sản phẩm chúc Tết vui nhộn tự biên tự diễn của dàn diễn viên Gái già lắm chiêu 3 muốn gửi tới khán giả cho nên ai cũng vô tư thể hiện hết mình!”

Ngoài những gương mặt diễn viên trẻ, hai diễn viên gạo cội là NSND Lê Khanh và NSND Hồng Vân cũng “đua” theo đọc rap không hề thua kém. NSND Lê Khanh thủ vai Mẹ chồng Thái Tuyết Mai trong Gái già lắm chiêu 3 sau 20 năm rời xa màn ảnh rộng cũng đã lần đầu tiên trong cuộc đời góp giọng trong âm nhạc mà đặc biệt lại là đọc rap, cô hồi hộp chia sẻ: “Tôi không nghĩ ra được rằng sau 20 năm mới quay trở lại màn ảnh và đóng cùng lứa diễn viên con cháu mình thế là mình cũng như được trẻ lại. Tôi cố gắng “hòa nhập” với đám trẻ lắm! Các em, các cháu “chơi gì” chúng tôi đều chơi được hết! Tuy nhiên, mình không phủ nhận mình đã già rồi, tưởng đọc rap thì dễ thôi ai ngờ đọc muốn rụng lưỡi luôn! Hi vọng khán giả sẽ đón nhận ca khúc Nhà giàu chúc Tết của đại gia đình Lê Gia chúng tôi!”

NSND Hồng Vân lần đầu tham gia Gái già lắm chiêu với vai Mệ nội xứ Huế giàu có. Trong MV Nhà giàu chúc Tết, NSND Hồng Vân đã tự tin thực hiện phần rap của mình bằng chất giọng Huế rất độc đáo tạo ra sự khác biệt lẫn tiếng cười vui nhộn. Hồng Vân cho hay: ”Tôi là người tự tin nhất trong lứa các chị già của dàn diễn viên nhưng khi đọc rap bằng giọng Huế thì là lần đầu tiên tôi làm. Rất may là nghe cũng vui tai!”

Như vậy, Gái Già Lắm Chiêu 3 là bộ phim điện ảnh chiếu Tết đầu tiên của bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito. Phim sẽ công chiếu trên toàn quốc từ Mùng 1 Tết (25.01.2020) (Sớm hơn hai tuần so với lịch chiếu cũ là 7.2.2020)