Ký Ức Vui Vẻ tập 8 vừa phát sóng tối qua đã mang đến cho khán giả vô vàn trải nghiệm cảm xúc buồn vui và cả thương nhớ.

Dàn nghệ sĩ rơi nước mắt khi ca khúc Nhỏ Ơi vang lên 

Trong thử thách quyết định – Karaoke ở bài hát đầu tiên, ca khúc Nhỏ Ơi vang lên và hình ảnh cố nghệ sĩ Chí Tài ôm đàn guitar đã khiến cả phim trường KUVV phải lắng đọng. Đây là bài hát quen thuộc gắn liền với cố nghệ sĩ Chí Tài, bằng giọng hát ấp áp dịu dàng, từng lời thủ thỉ khiến cho bất cứ ai cũng phải xúc động.

Tròn 1 tháng sau sự ra đi của người nghệ sĩ tài năng, tất cả anh chị em đồng nghiệp và khán giả đã dành vài phút mặc niệm, tưởng nhớ anh. Ca khúc Nhỏ Ơi cũng được phát dài hơn những bản karaoke bình thường, thay cho lời tri ân mà ekip KUVV muốn gửi tặng đến cố nghệ sĩ Chí Tài.

NSND Bạch Tuyết và những chia sẻ về cuộc đời gắn liền với nghệ thuật cải lương 

Được mệnh danh là “Cải lương chi bảo” và là Tiến sĩ nghệ thuật Cải lương đầu tiên của Việt Nam, NSND Bạch Tuyết đã mang đến cho KUVV những tâm sự giàu cảm xúc.

Sau khi thể hiện tiết mục Đời Cô Lựu, NSND Bạch Tuyết rưng rưng chia sẻ: “Tôi nhớ thầy của tôi là “Má Bảy” Phùng Há từng nói rằng: Con muốn hát cải lương hay thì phải biết yêu Tổ quốc, thương bà con nghèo. Má dạy con làm người trước khi làm nghệ sĩ”. Đứng trên sân khấu KUVV, NSND Bạch Tuyết cúi đầu gửi lời tri ân tới hai người thầy của mình: NSND Phùng Há và NSND Năm Châu.

Tái ngộ với NSND Bạch Tuyết, MC Lại Văn Sâm cũng không giấu nổi sự vui mừng và ngưỡng mộ dành cho người chị của mình. Cách đây nhiều năm, MC Lại Văn Sâm từng có cơ hội làm việc chung với NSND Bạch Tuyết và nhớ mãi tới tận bây giờ. Anh hồn nhiên chia sẻ: “Em yêu chị lắm nhưng khó có dịp gặp chị”.

Cũng tại chương trình, NSND Bạch Tuyết đã trải lòng về quãng đường theo đuổi sự nghiệp. Không chỉ là một bộ môn nghệ thuật, cải lương còn gắn liền với máu thịt của bà và tình yêu quê hương đất nước. Trong thâm tâm NSND Bạch Tuyết không thể nào quên cảm xúc đứng trên sân khấu hát cho chiến sĩ, bà con nghe.

Là một người thường xuyên theo dõi và ngưỡng mộ NSND Bạch Tuyết, đội trưởng Thanh Duy đã xin phép được hát cùng bà và NSƯT Phượng Hằng một đoạn Nửa Đời Hương Phấn. Tiết mục ngẫu hứng này đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khán giả. Đặc biệt NSND Bạch Tuyết cũng dành lời khen cho đội trưởng Thanh Duy.

Ký Ức Vui Vẻ tiếp tục được phát sóng vào lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3.