Sau khi trở thành tân Hoa hậu Qúy bà Thế giới cuộc thi Mrs International World 2019, Oanh Lê  trở về Việt Nam trong niềm kiêu hãnh đầy tự hào với cương vị mới.

Vượt qua gần 40 người đẹp đến từ các quốc gia trên thế giới, Oanh Lê đã làm nên kỳ tích trở thành người chiến thắng tại cuộc thi Mrs International, xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Qúy bà Thế giới; Bên cạnh đó, Tân hoa hậu còn lập thêm cú đúp khi đoạt giải Hoa hậu Đông Nam Á, Giải Đại sứ Du lịch và giải Đặc biệt Trang phục dân tộc.

9z1a9613

9z1a9501

Với thành tích cao nhất của mình, Tân Hoa hậu Oanh Lê đã khẳng định được bản thân cũng như đánh dấu nét đẹp Việt trên bản đồ nhan sắc quốc tế. Sau hành trình chinh phục vương miện suốt gần 10 ngày khép lại tại Trung Quốc, chiều 20/12 vừa qua, Hoa hậu Oanh Lê đã trở về sân bay Tân Sơn Nhất trên cương vị mới  trong sự chào đón, mong chờ của mọi người.

9z1a9564 (1)

9z1a9542

Trở về trong niềm kiêu hãnh, xuất hiện tại sân bay sau chặng bay dài và một lịch trình làm việc dày đặc, diện chiếc váy trắng  lịch sự và sang trọng, Hoa hậu Oanh Lê vẫn vô cùng rạng rỡ và thanh lịch, cô không thể thiếu sash đăng quang Mrs International World 2019. Vừa đến nơi, gia đình, bạn bè và khán giả hâm mộ đã chờ đón để trao tặng cho Oanh Lê những tình cảm thắm thiết và những bó hoa chúc mừng.

Oanh Lê chia sẻ, cô vô cùng hạnh phúc và cảm động vì những tình cảm của mọi người dành cho mình. Ngay sau lúc kết thúc cuộc thi, cô chỉ muốn được bay ngay về nhà để chia sẻ niềm hạnh phúc lớn lao của cuộc đời mình cho tất cả mọi người đã luôn yêu thương và cổ vũ cô, để cô có được thành tích lớn lao này.

9z1a9532

9z1a9569

Hành trình ý nghĩa mang tên Mrs International World 2019 đã chính thức khép lại với Hoa hậu Oanh Lê-  Người đẹp đầy giỏi giang và bản lĩnh . Một mình chinh chiến quốc tế với những khó khăn, thử thách,  nhưng Oanh Lê đã thành công thể hiện tài năng với bảng thành tích ấn tượng tại Mrs International World 2019. Nàng hậu đã trở về trong niềm tự hào và sự chào đón nồng nhiệt của người hâm mộ.

9z1a9536

9z1a9506

Hoa hậu Oanh Lê sinh năm 1984, từng là cử nhân Kinh tế, tốt nghiệp trường Đại học Kinh tế TP. HCM. Oanh Lê được biết đến từ khi cô đoạt danh hiệu Á hậu cuộc thi Doanh nhân Người Việt Thế giới 2019. Không chỉ là  người thành công trong kinh doanh, cô còn nổi tiếng là người phụ nữ truyền cảm hứng cho rất nhiều phụ nữ Việt Nam trong việc biết yêu bản thân, luôn nỗ lực hoàn thiện mình để có cuộc sống hạnh phúc. Người đẹp đang sở hữu và quản lý hai công ty về di trú và khách sạn ở Việt Nam và Australia.

Tại Việt Nam, cô là Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Việt Úc chuyên về lĩnh vực di trú Úc, đồng thời cô còn là Chủ tịch HĐQT công ty Kinh doanh Khách sạn Star Glory. Tại Australia, người đẹp là Tổng giám đốc điều hành của Công ty KTO Corporation PTY LTD. Bên cạnh đó, tân hoa hậu Oanh Lê còn tham gia đầu tư và kinh doanh dự án Bất động sản tại Úc.

9z1a95549z1a9573

Sau khi hoàn thành sứ mệnh của mình tại đấu trường nhan sắc Mrs International World 2019, Hoa hậu Oanh Lê sẽ tiếp tục những hành trình ý nghĩa của mình tại Việt Nam.

9z1a95779z1a9586

Trong suốt thời gian đăng quang, Hoa hậu Oanh Lê sẽ phải hoàn thành các sứ mệnh về từ thiện, cộng đồng trong nhiệm kỳ 2 năm của mình ở cấp độ quốc gia và quốc tế. Bên cạnh đó, Tân Hoa hậu sẽ đại diện cho Việt Nam tham dự các sự kiện Văn hóa lớn khi nhận được lời mời từ BTC cuộc thi Mrs International World 2019, và cô sẽ chính thức làm Giám khảo các mùa Mrs International World- cuộc thi danh giá đứng Top 5 các cuộc thi nổi tiếng thế giới- trong những năm tiếp theo.

Bo Ra