Julia Hồ là Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu năm 2012. Cô được xem là người kế nhiệm Ngọc Trinh vì không chỉ sở hữu nhan sắc hài hoà giữa Á và Âu mà còn có một hình thể nóng bỏng đến từng centimet. Sau 4 năm kết hôn, Julia Hồ tuyên bố ly hôn và làm mẹ đơn thân.

Vừa quay lại showbiz, Hoa hậu Julia Hồ (Hồ Thúy Anh) đã nhận nhiều lời mời quay lại sàn catwalk. Vào ngày 9/3, cô sẽ cùng dàn sao Việt bay sang Singapore để tham dự Đêm hội chân dài mùa cuối cùng. Vì muốn xuất hiện thật chỉnh chu và ấn tượng nhất, Julia Hồ đã nhờ đến sự giúp đỡ của nhà thiết kế Đỗ Long.

Xuất hiện tại buổi thử đồ, Julia Hồ diên quần jeans trắng phối cùng áo cổ lọ đen, thoáng nhìn có vẻ kín cổng cao tường nhưng phần vải mỏng tang của chiếc áo lại giúp người đẹp khoe vòng một đẩy đà, hút mắt. Nàng hậu liên tục thử những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy và tôn được ba vòng hoàn mĩ của mình.

Từng một thời là người tiên phong và tạo xu hướng thời trang cho phái đẹp, nhiều người đang rất to mò, không biết lần trở lại này của Julia Hồ sẽ mang đến điều bất ngờ gì, nhất là khi thảm đỏ của Đêm hội chân dài nhiều năm liền đã là vùng trời riêng của Ngọc Trinh.

Trước khi lên xe hoa,Hoa hậu Việt Nam Hoàn cầu 2012 đã gây xôn xao cộng đồng mạng với hàng loạt ảnh ăn chơi tại các quán bar, vũ trường nổi tiếng ở Sài thành. Hot girl đã nổi tiếng là một fashionista sành điệu và rất chịu chơi hàng hiệu, ăn mặc mát mẻ…