Tập 377 Bạn Muốn Hẹn Hò là sự xuất hiện của chàng quản lý chợ Gò Vấp vui tính và cô nàng tiểu thương hiền lành, gần gũi.

Chàng trai Võ Văn Thừa (31 tuổi) đang sinh sống và làm việc tại TP HCM với nghề nghiệp là “quản lý chợ Gò Vấp, chuyên đếm tiền”. Cô gái Kim Thoa (29 tuổi) kinh doanh quần áo may mặc cũng tại Gò Vấp (TP HCM). Cả hai đều là đồng hương ở Bến Tre.

Không nhịn được cười khi chàng trai lên truyền hình tìm bạn gái 'có nhiều tóc'Vừa xuất hiện chàng trai đã gây ấn tượng với lời chào tự tin, gây thiện cảm: “Chào anh Quyền Linh đại diện họ nhà trai, chào chị Cát Tường đại diện họ nhà gái, chào bạn gái bên kia, chào họ hàng nội ngoại 2 bên”. Cô gái cũng xuất hiện thật dễ thương với trang phục nhã nhặn, nữ tính và nụ cười hiền lành, gần gũi.

Không nhịn được cười khi chàng trai lên truyền hình tìm bạn gái 'có nhiều tóc'

Nhận xét bản thân, Văn Thừa cho biết mình là người hòa đồng, vui vẻ, biết ca hát, những công việc linh tinh về điện nước đều biết làm thậm chí nội trợ bếp núc – anh chàng đều rất thành thạo. Điểm yếu là sợ độ cao, nói chuyện không khéo và sống hơi nội tâm.

Không nhịn được cười khi chàng trai lên truyền hình tìm bạn gái 'có nhiều tóc'Cũng giống như Văn Thừa, Kim Thoa là người hòa đồng, dễ cười, cô nàng còn rất chu đáo, biết nấu ăn, nhưng do tính tình hiền lành nên hay bị ăn hiếp.

Không nhịn được cười khi chàng trai lên truyền hình tìm bạn gái 'có nhiều tóc'

Về tình trường, Kim Thoa có 2 mối tình, mối tình gần nhất chia tay được hơn 1 năm rưỡi vì suy nghĩ khác biệt, bạn trai quá gia trưởng và quá ghen. Cô nàng kinh doanh thời trang hi vọng sẽ tìm được một người đàn ông biết quan tâm, chia sẻ, lo lắng cho gia đình thông qua BMHH lần này.

Không nhịn được cười khi chàng trai lên truyền hình tìm bạn gái 'có nhiều tóc'

Chàng quản lý chợ đã trải qua 1 mối tình, quen 2 năm thì chia tay vì bạn gái lăng nhăng. Anh còn tiết lộ, rất thích những cô nàng có ngoại hình cân đối. Và đặc biệt, nhất định bạn gái ấy phải có nhiều tóc vì… bản thân mình tóc ít. Chàng trai 8x cũng không ngại ngùng chia sẻ hồi cấp 3 từng bị đánh bị thích vuốt tóc những bạn gái trong lớp – khiến khán giả vừa cười vừa tội.

Không nhịn được cười khi chàng trai lên truyền hình tìm bạn gái 'có nhiều tóc'

Ngoài ra anh chàng quản lý chợ Gò Vấp còn thích phụ nữ có làn da trắng mềm mại, mịn màng và tỏ ra kiên quyết với những cô gái lăng nhăng hay ăn nhậu, hút chích, xăm mình và nói nhiều. Những chia sẻ của Thừa khiến MC Cát Tường đặt nghi vấn về độ gia trưởng của anh chàng. Biết Cát Tường nghi ngờ mình, chàng trai liền giải thích: “Em không gia trưởng, em chỉ kỹ tính xíu thôi”.

Về phía ông mai Quyền Linh, anh đánh giá Văn Thừa là một chàng trai vui vẻ, hòa đồng, hài hước và cho rằng Thừa và Thoa vô cùng hợp nhau.

Sau cuộc trò chuyện thú vị, 2 bạn được gặp mặt nhau. Chàng trai tặng cho cô gái chiếc khăn choàng với ý nghĩa “Quấn cổ 2 ta cả đời”. Cô gái cũng tặng chàng trai 1 chiếc áo thun cùng màu với chiếc khăn choàng khiến 2 MC và khán giả bất ngờ trước sự trùng hợp này. Được sự ủng hộ của ông mai, bà mối cũng như người thân trong gia đình nhưng liệu cảm xúc của 2 nhân vật khi gặp mặt và trò chuyện trực tiếp có làm nên chuyện?

Cùng đón xem Bạn Muốn Hẹn Hò tập 377 phát sóng 15h20 Chủ Nhật ngày 22/4 trên HTV7 để biết kết quả nhé!