Các ngôi sao hàng đầu của xứ Chùa Vàng như Nadech Kugimiya, Baifern Pimchanok, Kathaleeya McIntosh, Pongsatorn Jongwilak hóa thân thành “tứ kiếm hợp bích” hạ gục kẻ bạc tình trong phim “Lừa đểu gặp lừa đảo”.

Ay Khon Lo Luwang (The Con-Heartist) – “Lừa đểu gặp lừa đảo” tập hợp toàn cực phẩm của làng giải trí Tbiz. Hết “nữ thần” Baifern Pimchanok đến gương mặt soái ngút ngàn kiểu “chồng em” của Nadech Kugimiya, hay mỹ nam đẹp kiểu Playboy – Thiti Mahayotaruk… đều khiến khán giả “xỉu lên xỉu xuống”.

“Lừa đểu gặp lừa đảo” kể về cuộc gặp “oan gia ngõ hẹp” giữa cô nàng bị lừa tình Ina và “siêu lừa đảo” Tower. Tower (Nadech Kugimiya) vô tình vướng vào rắc rối khi cố lừa Ina (Pimchanok Luevisadpaibul), một nhân viên ngân hàng ngốc nghếch. Sau khi Ina bắt được Tower, cô đề nghị Tower sử dụng các kỹ năng lừa đảo của mình để giúp cô đòi tiền bạn trai cũ – Petch (Thiti Mahayotaruk). “Biệt đội lừa đảo” gồm cặp Tower, Ina, cô Nongnuch (Kathaleeya McIntosh), giáo viên trung học của Ina – đóng giả là một nữ doanh nhân tài giỏi và anh trai của Tower – một tên trộm tên Jone (Pongsatorn Jongwilak).

Cái kết nào cho bộ tứ lừa đảo?

“Mất máu” với nam thần Nadech Kugimiya trong vai kẻ lừa đảo Tower

Nadech Kugimiya, “cụ giáo” của “Vì sao đưa anh tới” phiên bản Thái Lan, “chốt đơn” vai chính – kẻ lừa đảo Tower. Tower là lão làng trong hàng lừa đảo, hoạt ngôn, tinh ranh, nhạy bén, giỏi hóa thân thành các nhân vật, phản ứng nhanh với các tình huống. Nhờ vậy, sau nhiều năm “hành tẩu giang hồ”, Tower vẫn tiếp tục lừa được nhiều người, trong đó có “cừu non” Ina. Trong suốt sự nghiệp 10 năm, đây được đánh giá là vai diễn có cá tính, biến hóa và phá cách nhất của Nadech Kugimiya.

Tower của Nadech Kugimiya trong “Lừa đểu gặp lừa đảo” là kẻ có khả năng phân tích sắc bén, giỏi quan sát và lên kế hoạch. Để tròn vai lừa đảo, Nadech có lúc hoá thân thành nhân viên văn phòng, đôi khi là kẻ buôn bán xe sang, ông chủ hãng du lịch… Những tình huống hài hước từ lời thoại, diễn xuất, vài phân cảnh khoe body chuẩn từng cơ múi, gương mặt hút hồn… khiến Nadech Kugimiya “hạ gục” khán giả trong vai diễn lần này.