Nối dài những sáng tạo cho thời trang Việt, NTK Phạm Đăng Anh Thư hé lộ những mẫu đầm, váy tinh tế nhất cho giới mộ điệu. Lấy cảm hứng từ vẻ đẹp mơ màng nhưng kiêu sa của người phụ nữ cộng hưởng với nét đẹp từ hoa cỏ với một chút phong vị cổ điển mang lại những thiết kế hoàn mỹ cho bất kỳ ai sở hữu nó.

Tiếp tục lợi thế từ tạo phom dáng tôn vinh đường cong mềm mại của phái nữ, những thiết kế mới được cắt may thủ công từ chất liệu ren, lụa satin cao cấp cùng với họa tiết đặc trưng để tạo ra những bộ trang phục đẳng cấp.

Ngắm BST của Phạm Đăng Anh Thư, các cô gái ai cũng muốn được làm cô dâu ngayThần thái diễm lệ của nàng mẫu cùng váy áo nhẹ nhàng, trong suốt càng tôn lên vẻ đẹp thoát tục.

Ngắm BST của Phạm Đăng Anh Thư, các cô gái ai cũng muốn được làm cô dâu ngay

Chất liệu ren luôn đem đến sự gợi cảm, quyến rũ kỳ lạ cho phái nữ. Chỉ cần là ren đã khiến cho bộ trang phục toát lên sự cuốn hút khó cưỡng, tăng thêm nét quý phái, đài các cho người mặc.

Ngắm BST của Phạm Đăng Anh Thư, các cô gái ai cũng muốn được làm cô dâu ngayVới sự cống hiến miệt mài tôn vinh nét đẹp nữ tính của phụ nữ Việt, NTK Phạm Đăng Anh Thư đã dần thành công khi viết lên định nghĩa thời trang cao cấp trong giới mộ điệu.

Ngắm BST của Phạm Đăng Anh Thư, các cô gái ai cũng muốn được làm cô dâu ngay Ngắm BST của Phạm Đăng Anh Thư, các cô gái ai cũng muốn được làm cô dâu ngay Ngắm BST của Phạm Đăng Anh Thư, các cô gái ai cũng muốn được làm cô dâu ngay

Đây là những thiết kế chủ đề cho bộ sưu tập sắp ra mắt của Phạm Đăng Anh Thư. Bộ sưu tập sẽ được trình diễn bởi dàn mẫu Tây yêu kiều trong sự kiện khai trương ngôi nhà thứ hai của Joli Poli tại Hà Nội sắp tới.

Bo Ra

Model: Sveta & Liza