Mới đây, Quân A.P đã chính thức hé lộ teaser đầu tiên cho màn comeback hoành tráng và xoá đi danh xưng “Ca sĩ một bài hit”.

Hé lộ teaser MV mới 'Còn gì đau hơn chữ đã từng', Quân A.P cực ngầu với hình tượng mới Ca khúc mới của Quân A.P có tựa đề Còn gì đau hơn chữ đã từng, chỉ cần nghe tên bài hát khán giả cũng phần nào đoán được lại là một cuộc chia ly đã được định trước từ phần âm nhạc và hơn 70% nội dung MV sẽ nói lên một cuộc tình buồn của những người yêu nhau.

Hé lộ teaser MV mới 'Còn gì đau hơn chữ đã từng', Quân A.P cực ngầu với hình tượng mới Cũng có thể đây sẽ là phần 2 của ca khúc Ai là người thương em đã “gây bão” trước đó của Quân A.P. Nhưng đây cũng có thể là một bản hit hoàn toàn khác khi tạo hình của nam ca sĩ có sự “lột xác” ngoạn mục. Từ trang phục đã cho thấy một tạo hình nam tính, cực ngầu và cũng không kém phần điển trai và hứa hẹn là MV với nhiều câu chuyện đầy drama.

Hé lộ teaser MV mới 'Còn gì đau hơn chữ đã từng', Quân A.P cực ngầu với hình tượng mới Nếu như so sánh với hình ảnh thư sinh trước đó trong MV Ai là người thương em thì đây có thể nói là bước ngoặt cuộc đời quan trọng của nhân vật này khi thay đổi bản thân để mạnh mẽ hơn.

Hé lộ teaser MV mới 'Còn gì đau hơn chữ đã từng', Quân A.P cực ngầu với hình tượng mới

Từ những hình ảnh bí ẩn và teaser được “nhá hàng”, Quân A.P càng khiến khán giả mong chờ đến ngày ra mắt một ca khúc hoàn chỉnh, để có thể xem âm nhạc và cả nội dung câu chuyện mà Quân A.P sắp kể có đi vào lòng người một lần nữa như sản phẩm đầu tay ấn tượng? MV “Còn gì đau hơn chữ đã từng” chính thức ra mắt vào ngày 09.10.2019 lúc 20 giờ trên kênh YouTube chính thức của Quân A.P.

Bo Ra