Đúng như chủ đề của đêm thi là “Tỏa Sáng”, Mỹ Ngọc, Bích Ly, Trương Diễm và Thiên Hương – 4 mỹ nữ của chương trình đã tạo được sự đột phá, thăng hoa, với những tiết mục bất ngờ từ phần dàn dựng, hòa âm phối khí cho đến sự đa năng, đa diện mạo. Với tiết mục đầu tư hoành tráng và phần thể hiện xuất sắc, Mỹ Ngọc nhận được những lời khen có cánh từ nam ca sĩ điển trai Quang Hà.

Quang Hà mượn tài năng của Mỹ Linh, Mỹ Tâm để khen Mỹ Ngọc

Mỹ Ngọc xuất hiện trong chiếc váy lụa trắng được may từ 260m vải phủ toàn bộ sân khấu

Càng đi vào vòng trong, Mỹ Ngọc càng cho thấy cô là đối thủ đáng gờm nhất của Duyên dáng Bolero mùa đầu tiên. Không chỉ nhan sắc và giọng hát ngày càng chín muồi, Mỹ Ngọc còn biết tạo ấn tượng hơn trong mỗi lần xuất hiện. Điều đó bao gồm cả việc cô đặt bản thân ra khỏi vòng an toàn để thử thách những điều mới mẻ. Như trong đêm thi tối qua, Mỹ Ngọc đã táo bạo khi pha EDM vào ca khúc Chung mộng của nhạc sĩ Lam Phương cùng với những vũ đạo mạnh mẽ.

Quang Hà mượn tài năng của Mỹ Linh, Mỹ Tâm để khen Mỹ Ngọc

Vũ đạo điêu luyện…

Quang Hà mượn tài năng của Mỹ Linh, Mỹ Tâm để khen Mỹ Ngọc

…Kết hợp với giọng ca hoàn hảo Mỹ Ngọc nhận được nhiều lời khen của giám khảo

Ngoài bản phối mới, điều đặc biệt trong tiết mục của Mỹ Ngọc đó là việc cô xuất hiện trong chiếc váy lụa trắng được may từ 260m vải, phủ toàn bộ sân khấu. Chiếc váy xuất hiện lúc Mỹ Ngọc mở đầu bài hát, đến đoạn giữa cô thay bộ váy ngắn hơn để thực hiện những động tác vũ đạo cùng với các vũ công. Kết bài, cô tinh tế bước lên bục cao, lúc này màn hình led sau lưng Mỹ Ngọc xuất hiện hình ảnh đôi cánh thiên thần. Trong phút chốc, Mỹ Ngọc như biến thành một thiên sứ vô cùng xinh đẹp.

Quang Hà mượn tài năng của Mỹ Linh, Mỹ Tâm để khen Mỹ Ngọc

Giám khảo Quang Hà không ngại dùng đàn chị Mỹ Linh, Mỹ Tâm để khen Mỹ Ngọc

Giám khảo Quang Hà khen ngợi khéo léo rằng ở ngoài đời có Mỹ Linh, Mỹ Tâm, dưới ghế ban giám khảo có Mỹ Huyền thì trên sân khấu có Mỹ Ngọc. Theo anh, phần trình diễn của Mỹ Ngọc hoàn hảo, khiến anh rung động, nổi da gà và anh đã tặng cô danh hiệu “công chúa tuyết” bởi vẻ lạnh lùng của Mỹ Ngọc khiến người khác phải e sợ nhưng cô lại có nụ cười xinh và duyên đủ để làm Miss Bolero. Ấn tượng với Mỹ Ngọc, Quang Hà đã mời cô tham gia quay MV hoặc bài hát chung. Với phần trình diễn hoàn hảo, Mỹ Ngọc nhận được số điểm cao nhất đêm thi là 39,5 điểm.

Thái Đăng Bảo