Có lẽ, trong thời gian đợi “giải mã” bí ẩn mối quan hệ của họ, hãy tiếp tục chờ đợi phần tiếp theo của series đam mỹ Tiến Bromance được tung ra trong thời gian tới.

Sức nóng của những bộ phim đam mỹ nói chung hay series Tiến Bromance nói riêng gần như chưa bao giờ “hạ nhiệt” trong suốt khoảng thời gian từ cuối năm 2019 đến nay. Nổi bật lên giữ series này có lẽ không gì khác hơn chính là cặp đôi nhân vật Tiến – Tài, hai gương mặt có sự kết nối ngọt ngào, sâu sắc với nhau không chỉ trong phim mà còn khiến nhiều khán giả tò mò, quan tâm về mối quan hệ thực của họ ngoài đời.

Tập 5 Chưa một lần trọn vẹn vượt cột mốc 12 triệu lượt xem, fan đam mỹ liên tục “đẩy thuyền” cặp đôi Tiến – TàiTrong suốt vài nghìn comment của các tập phim thuộc series Tiến Bromance, đã có rất nhiều khán giả và người hâm mộ liên tục “đẩy thuyền” cặp đôi này, đặc biệt là các cô nàng “hủ nữ” là fan cứng của phim. Có lẽ cũng chính vì vậy mà Dược sĩ Tiến cùng ê-kíp của mình luôn biết cách chiều lòng khán giả khi liên tục cho ra những hình ảnh, video clip “ngọt ngào như mật” của hai nhân vật này. Và mới đây, để đánh dấu cho việc tập 5 – Chưa một lần trọn vẹn vượt qua cột mốc 12 triệu lượt xem, một bộ ảnh mới và “tình tứ” của Tiến – Tài lại tiếp tục được tung ra dành tặng cho người hâm mộ.

Tập 5 Chưa một lần trọn vẹn vượt cột mốc 12 triệu lượt xem, fan đam mỹ liên tục “đẩy thuyền” cặp đôi Tiến – TàiCũng tương tự như các bộ ảnh trước, từ ánh mắt, cảm xúc cho đến cách thể hiện tình cảm hướng về nhau giữa Dược sĩ Tiến và diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài, cả hai đều mang lại cho khán giả những cảm xúc cực kỳ chân thành, sâu sắc, dung dị mà không hề tạo ra chút cảm giác gượng gạo hay “giả vờ” nào. Có lẽ chính vì đã từng cùng nhau trải qua quá trình làm việc, gắn bó lâu dài nên họ đã thực sự rất hiểu nhau và phối hợp với nhau một cách trọn vẹn hoàn toàn.

Tập 5 Chưa một lần trọn vẹn vượt cột mốc 12 triệu lượt xem, fan đam mỹ liên tục “đẩy thuyền” cặp đôi Tiến – TàiNói về Dược sĩ Tiến, nam diễn viên trẻ Phạm Huỳnh Hữu Tài cho biết, bản thân anh cực kỳ ngưỡng mộ người đàn anh này. “Anh Tiến cũng chỉ rất giỏi, nhiều kiến thức mà còn là một người rất quyết đoán trong công việc. Tôi luôn nể phục anh vì anh luôn biết bản thân mình muốn gì, cần gì ở mọi người. Cả trên trường quay lẫn ngoài đời thực anh đều rất cầu toàn, đôi khi hơi khó tính nhưng thực sự bên trong lại là một con người rất ấm áp, tình cảm. Khi có chuyện gì cần chia sẻ hay trò chuyện cùng anh Tiến, tôi đều có cảm giác rất an tâm vì anh luôn toát lên tố chất đáng tin cậy, vững chắc”. Ngoài ra, Phạm Huỳnh Hữu Tài cũng cho biết, Dược sĩ Tiến dù là một người luôn “tham công tiếc việc” nhưng đồng thời cũng có tâm hồn rất lãng mạn, ngọt ngào, và series phim đam mỹ mà anh đầu tư sản xuất này chính là một minh chứng không thể chối cãi của sự lãng mạn đó.

Tập 5 Chưa một lần trọn vẹn vượt cột mốc 12 triệu lượt xem, fan đam mỹ liên tục “đẩy thuyền” cặp đôi Tiến – Tài Tập 5 Chưa một lần trọn vẹn vượt cột mốc 12 triệu lượt xem, fan đam mỹ liên tục “đẩy thuyền” cặp đôi Tiến – TàiVề Dược sĩ Tiến, anh cho biết, với mình, Phạm Huỳnh Hữu Tài là một diễn viên trẻ rất tài năng. “Tài chịu khó, biết lắng nghe, biết trau dồi kỹ năng mỗi ngày và luôn cố gắng thể hiện nhân vật của mình một cách trọn vẹn, hoàn hảo nhất. Điều tôi quý ở Tài là Tài sống rất tình cảm, hòa đồng và thân thiện với mọi người. Lúc nào nói chuyện với Tài tôi cũng có cảm giác rất dễ chịu, yên bình, khiến mọi muộn phiền tan biến”.

Tập 5 Chưa một lần trọn vẹn vượt cột mốc 12 triệu lượt xem, fan đam mỹ liên tục “đẩy thuyền” cặp đôi Tiến – TàiNhững lời “ngọt như mật” nói trên mà Dược sĩ Tiến và Phạm Huỳnh Hữu Tài kể về nhau dường như lại càng tiếp tục khiến cho người hâm mộ thêm phấn khích và muốn “đẩy thuyền” cặp đôi này. Rõ ràng họ là một “bộ đôi hoàn hảo” trên phim, còn ngoài đời dù vẫn là một ẩn số nhưng có một điều không thể chối cãi là họ rất đẹp đôi, nhất là khi cùng sánh vai nhau trong những bức ảnh đẹp như thơ như bộ ảnh vừa tung ra, và chỉ ánh mắt của cả hai dành cho nhau thôi cũng đủ để nói được nhiều điều hơn vạn lời nói.

Ảnh: Nhã Uyên

Bo Ra