Trên đà phát triển tình hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc và nhằm tăng cường giao lưu văn hóa du lịch và phát triển nền du lịch song phương.

Đại diện đoàn công tác Sở du lịch thành phố Ulsan dẫn đầu là giám đốc sở du lịch thành phố ông CHOI PYUNG HWAN đã tổ chức buổi Hội thảo xúc tiến du lịch tại Thành phố Hồ Chí Minh vào sáng ngày 21 tháng 12 vừa qua tại khách sạn Oscar Hotel SaiGon.

Tin vui cho du khách Việt khi Hàn Quốc giới thiệu thêm Ulsan - Thành phố đáng để đến một lần trong đờiPhát biểu chào mừng Giám đốc sở du lịch Ulsan ông CHOI PYUNG HWAN

Tin vui cho du khách Việt khi Hàn Quốc giới thiệu thêm Ulsan - Thành phố đáng để đến một lần trong đờiÔng hào hứng khi Việt Nam là đất nước có số lượng du khách khổng lồ thăm Hàn Quốc trong năm. Ông mong Ulsan tiếp tục là điểm đến lý tưởng cho người Việt.

Ulsan là một thành phố biển nằm phía Đông Nam Hàn Quốc và là thành phố lớn thứ bảy của xứ sở Kim Chi với dân số hơn 1,1 triệu người tiếp giáp Busan ở phía nam . Ulsan được biết đến như một thành phố công nghiệp với nhà máy lắp ráp sản xuất ô tô và nhà máy đóng tàu lớn nhất thế giới và nhà máy lọc dầu lớn thứ ba thế giới. Không chỉ là một thành phố nổi tiếng về công nghiệp, Ulsan còn là một địa danh gắn liền với truyền thống văn hóa đa dạng và nguồn tài nguyên thiên nhiên tiềm năng phục vụ cho sự phát triển du lịch.

Tin vui cho du khách Việt khi Hàn Quốc giới thiệu thêm Ulsan - Thành phố đáng để đến một lần trong đờiNhiều đơn vị về du lịch Việt Nam tham gia đã được tư vấn trực tiếp bởi những người đại diện đến từ Hàn Quốc.

Tin vui cho du khách Việt khi Hàn Quốc giới thiệu thêm Ulsan - Thành phố đáng để đến một lần trong đờiNhiều thông tin về chính sách ưu đãi được giới thiệu.

Lần đầu tiên tại thành phố Hồ Chí Minh, đoàn công tác thành phố Ulsan đã tổ chức hội thảo xúc tiến du lịch với sự tham gia của nhiều đại diện các công ty du lịch lữ hành, MICE, truyền thông sự kiện và nhà đầu từ trong và ngoài nước.

Đại diện đoàn công tác quận Ulju, quận Trung thành phố Ulsan và các thành phố Đông Nam nhiệt tình tư vấn cho các đơn vị tham gia.

Mở đầu hội thảo, giám đốc sở du lịch Ulsan ông CHOI PYUNG HWAN đã phát biểu cảm ơn và nhiệt liệt chào mừng các đơn vị cung cấp dịch vụ du lịch và các dịch vụ liên quan đã tham gia hội thảo.

Tin vui cho du khách Việt khi Hàn Quốc giới thiệu thêm Ulsan - Thành phố đáng để đến một lần trong đờiTrong nội dung sự kiện lần này, các đại diện từ sở du lịch thành phố Ulsan, phòng du lịch – Các tỉnh Đông Nam Hàn Quốc, hiệp hội du lịch thành phố Ulsan đã cung cấp nhiều thông tin và những ưu đãi hợp tác thiết thực mang đến một luồng gió mới cho sự phát triển du lịch giữa Việt Nam – Hàn Quốc.

Tin vui cho du khách Việt khi Hàn Quốc giới thiệu thêm Ulsan - Thành phố đáng để đến một lần trong đời

Giám đốc sở du lịch thành phố Ulsan trực tiếp trao tặng quà lưu niệm cho các đơn vị tham gia.

Tin vui cho du khách Việt khi Hàn Quốc giới thiệu thêm Ulsan - Thành phố đáng để đến một lần trong đời

Hội nghị diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Hồ Chí Minh của Sở du lịch thành phố Ulsan.

Với hy vọng đưa Ulsan trở thành một trong những lựa chọn du lịch mới mẻ hấp dẫn tại xử sở Kim Chi, thành phố Ulsan cam kết sẽ đầu tư phát triển cơ sở vật chất cũng như những chính sách để phát triển du lịch.

MGL