Nhân dịp Tết thiếu nhi 1/6, CGV đã dành tặng buổi chiếu phim miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn từ mái ấm Maison Chance.

Sáng 27/5, CGV Việt Nam phối hợp với AEON Mall Bình Tân đã tổ chức buổi chiếu phim miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật, mồ côi được bảo trợ bởi tổ chức phúc lợi Nhà May Mắn – Maison Chance. Buổi chiếu thuộc khuôn khổ sự kiện ‘Lan tỏa yêu thương 2022’ nhằm mang niềm vui điện ảnh đến các bạn nhỏ nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi.

Có mặt tại CGV AEON Mall Bình Tân trong buổi chiếu đặc biệt, các bạn nhỏ đã thưởng thức bộ phim hoạt hình vừa ra mắt trong tháng 5 là “Thỏ Gà rà kho báu”. Bộ phim với những nhân vật đáng yêu, nội dung gần gũi với nhiều thông điệp ý nghĩa về tình bạn, gắn kết gia đình đã mang lại cho các em những giây phút giải trí vui nhộn ẩn chứa những thông điệp nhân văn.

Xuyên suốt buổi chiếu, các bạn nhỏ đã có những biểu cảm vô cùng đa dạng. Có bạn cười hết cỡ, có bạn chăm chú xem và không thể giấu sự hào hứng khi dõi theo hành trình của các nhân vật trên màn ảnh. Trải nghiệm lần này còn khó quên bởi đây là một trong những dịp hiếm hoi các em được xem phim tại một rạp chiếu hiện đại, và xung quanh là các anh chị em, bạn bè thân thương trong mái ấm của mình. Với buổi chiếu, CGV cùng các đơn vị trong Ban tổ chức hy vọng sẽ tiếp thêm niềm vui trong cuộc sống và khích lệ tinh thần học tập cho các em thông qua điện ảnh.

Niềm vui được nhân đôi khi các em còn được CGV Việt Nam trao tặng những phần quà khích lệ nhân dịp Tết thiếu nhi, và càng đặc biệt hơn sau một thời gian rất dài các hoạt động văn hóa, giải trí cho thiếu nhi bị hạn chế bởi dịch bệnh.

Buổi chiếu phim miễn phí dành cho các em nhỏ nhân dịp ngày 1/6 nằm trong chuỗi các hoạt động trách nhiệm xã hội do công ty CJ CGV Việt Nam thực hiện, bên cạnh các chương trình thường niên như “Điện ảnh cho mọi người” – Chiếu phim miễn phí và tặng học bổng cho trẻ em và đồng bào thiểu số tại các địa bàn hẻo lánh, “Trăng cười” – Chiếu phim miễn phí cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Trung thu, “Dự án phim ngắn CJ” – Cuộc thi làm phim nhằm nâng đỡ các đạo diễn trẻ trong nước hoàn thành dự án phim ngắn và gửi phim tham dự các LHP quốc tế với ngân sách tài trợ lên đến 1,5 tỷ đồng.

Giang Phương