Sự mở rộng về quy mô của học viện Champions Academy Vietnam hứa hẹn sẽ là nơi đào tạo về kỹ năng mềm cho trẻ dành cho trẻ em từ khi còn bé. Đồng thời, cũng là cơ hội để các em được khám phá bản thân, phát triển toàn diện và nuôi dưỡng trong mình nhiều khát vọng.

Học viện Champions Academy Vietnam do bà Maya Ho và Phyllis Choi đồng sáng lập vừa khai trương chi nhánh mới tại 215B3 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM. Sự kiện thu hút đông đảo khách tham gia là các mẫu nhí đã và đang học tại học viện, đại diện của những thương hiệu thời trang nổi tiếng như Mamadada, Oomini… cùng các thầy cô giáo là những người mẫu nổi tiếng dày dặn kinh nghiệm với nghề. 

Chia sẻ tại lễ ra mắt, Maya Ho – cựu người mẫu từng lọt vào top 9 Vietnam Next Top Model mùa đầu tiên cho biết: “Chúng tôi làm việc với từng đứa trẻ để hiểu những khó khăn của chúng và giúp chúng nhận ra tiềm năng thực sự của mình thông qua nghệ thuật, thời trang, âm nhạc và cộng đồng. Các khóa học chuyên biệt của chúng tôi về Catwalk, MC, Dance, Chụp ảnh và Vẽ thời trang khiến chúng tôi trở thành một trung tâm để trẻ em thể hiện khía cạnh nghệ thuật của mình”. 

Học viện Champions Academy Vietnam thiết kế nhiều khoá học chuyên biệt như khoá tăng cường sự tự tin, khoá K – pop dance, khoá học MC, chụp hình photoshoot hay khoá học thiết kế về thời trang dành cho các em nhỏ từ 4 đến 18 tuổi. Sự đa dạng của các khoá học để các em dễ dàng lựa chọn lĩnh vực yêu thích, từ đó khám phá tài năng, trang bị kiến thức, kỹ năng toàn diện chuẩn bị cho tương lai. 

Với phương châm “Học – chơi – sáng tạo”, điểm nổi bật của học viện là mang đến môi trường học tập, rèn luyện mà ở đó trẻ em chính là trung tâm của sự phát triển, đề cao sự tự tin và sáng tạo. Cùng với đó, những thông điệp ý nghĩa từ cuộc sống được chuyển tải nhẹ nhàng, tinh tế trong mỗi khoá học để các em có thêm cái nhìn sâu sắc, trở thành những công dân có ích cho xã hội. 

Sự ra mắt chi nhánh mới của Champions Academy Vietnam lần này cũng là sự tiếp nối cho những thành công của học viện không ngừng phát huy trong những năm qua. Điển hình với nhiều mùa trình diễn thời trang International Fashion Runway được tổ chức với quy mô hoành tráng, nơi các em nhỏ được toả sáng với sân khấu của chính mình. 

Mới đây, sàn diễn thời trang International Fashion Runway trình diễn trong nhà thi đấu có diện tích 15.000m2, hội tụ đủ các nhà thiết kế và thương hiệu từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam, trang bị âm thanh, kỹ thuật không kém gì với những sàn diễn thời trang chuyên nghiệp quốc tế. 

Giang Phương