Điều thú vị là các người đẹp của showbiz cũng rất chú ý đến thông tin này: Hoa hậu Quý bà Amy Lê Anh, Nữ hoàng Thể thao Helen Thúy Lê, Hoa hậu Janny Tuyến, ca sĩ Hàn quốc Su Jinchiu…

Ngày 16/6 vừa qua, tại KS Caravelle (TPHCM) đã có buổi ra mắt sản phẩm công nghệ cao chống tin tặc, ứng dụng tối đa trí tuệ nhân tạo trên thiết bị di động để bảo vệ thông tin cho các nhân và doanh nghiệp…với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ, người đẹp, nam vương của showbiz Việt như NSUT – đạo diễn Lê Cung Bắc, ca sĩ Đoan Trường, diễn viên Trường Thịnh, nhạc sĩ Chẩm Hồng Giang, đạo diễn Minh Trương, Hoa hậu Quý bà Amy Lê Anh, Nữ hoàng Thể thao Helen Thúy Lê, Hoa hậu Janny Tuyến, ca sĩ Hàn quốc Shin Junchiu, Nam vương Phan Gia Huy…

Dàn sao Việt hào hứng khi công nghệ chống tin tặc ZIPS ra đời và có mặt tại Việt NamVề phía ban tổ chức có ông Pat Sueh (Giám đốc kỹ thuật khu vực châu Á Thái Bình Dương & Nhật Bản) và ông Vic Mankotia (Phó giám đốc kinh doanh châu Á & Nhật Bản) thuộc công ty Zimperium – đơn vị sản xuất sản phẩm Zips; ông Pierre Nguyễn (Giám đốc Ameritec – công ty phân phối sản phẩm Zips tại thị trường Việt Nam); ông Denny Đặng (Phó chủ tịch ANQ Global Link – công ty đối tác của Ameritec). Các nghệ sĩ cũng như các khách mời đã có một buổi trải nghiệm, giao lưu và tìm hiểu hết sức thú vị về ứng dụng chống tin tặc này.

Như chúng ta đã biết, ngày nay thế giới đã bước vào cuộc cách mạng công nghệ 4.0 với những bước tiến nhảy vọt về ứng dụng khoa học công nghệ vào đời sống, đặc biệt là tỷ lệ trí tuệ nhân tạo trong các sản phẩm ngày càng cao. Trong số đó có thiết bị điện thoại di động với hàng loạt các ứng dụng mang tính đột phá giúp chúng ta sử dụng tiện lợi hơn, trải nhiệm nhiều tính năng của nó hơn. Nhưng bên cạnh đó, những thiết bị di động đồng thời cũng mang lại mốt số phiền toái nhất định khi nó bị các tin tặc xâm nhập và lấy đi những dữ liệu quan trọng của mình. Lúc đó, chắc hẳn nhiều người sẽ phải thốt lên rằng: “Giá mà điện thoại của chúng ta đã được chống hacker một cách tốt nhất!”

Dàn sao Việt hào hứng khi công nghệ chống tin tặc ZIPS ra đời và có mặt tại Việt NamVà đó cũng là tiền đề để sản phẩm chống tin tặc ZIPS ra đời và có mặt tại Việt Nam, một giải pháp giúp người sử dụng điện thoại di động được an toàn mọi lúc mọi nơi. Các giải pháp của Zimperium, gọi chung là Zimperium 5.0, cho phép khách hàng phát hiện và ngăn ngừa thêm nhiều mối đe dọa an ninh mạng điện thoại di động với ít bất đồng trong tổ chức hơn bất kỳ giải pháp tương tự nào khác. Zimperium có khả năng phát hiện các mối đe dọa an ninh mạng dựa trên công nghệ máy học ngay trên thiết bị ở cấp độ doanh nghiệp là vô đối.

Hơn 5 năm qua, công nghệ máy học của Zimperium, z9, đã phát hiện 100% các cuộc tấn công mạng điện thoại di động chưa được công bố hay khắc phục mà không yêu cầu cập nhật. Ngoài hiệu quả đã được chứng minh chống các cuộc tấn công không gian mạng và thiết bị chưa được công bố hay khắc phục, z9 là công nghệ máy học duy nhất có khả năng phát hiện phần mềm độc hại ở mạng điện thoại di động chưa biết ẩn trong thiết bị mà không yêu cầu cập nhật và không có rủi ro khi tra cứu dữ liệu dựa trên công nghệ đám mây.

Dàn sao Việt hào hứng khi công nghệ chống tin tặc ZIPS ra đời và có mặt tại Việt NamCác giải pháp Zimperium 5.0 tích hợp

Giải pháp Zimperium 5.0 của Zimperium từng đoạt giải thưởng là giải pháp duy nhất được xây dựng và thiết kế nhắm mục đích đáp ứng các nhu cầu bảo vệ an ninh mạng điện thoại di động của doanh nghiệp. Dùng z9 như lực đòn bẩy để phát hiện mã độc ẩn trong thiết bị, Zimperium 5.0 gồm 4 giải pháp chính cung cấp giá trị đáng kể cho doanh nghiệp và tạo nên sự khác biệt to lớn.

Tại sao doanh nghiệp lại chọn Zimperium 5.0?

Các doanh nghiệp và các cơ quan chính phủ khắp thế giới tiếp tục chọn Zimperium

5.0 với số lượng kỷ lục vì các ích lợi hiển nhiên và quan trọng về bảo vệ an ninh cũng như sử dụng vận hành.

Khi các thiết bị thông minh tiếp tục tràn ngập doanh nghiệp, các mối đe dọa tấn công các thiết bị di động đã tăng lên đáng kể.

Thiết bị di động không an toàn gây ra rủi ro thực sự và trực tiếp cho các doanh nghiệp. 50% chuyên gia CNTT và Bảo mật cho biết “có khả năng chắc chắn“ là tổ chức của họ đã gặp rắc rối về an toàn do việc bảo mật thiết bị di động không đầy đủ (9). Để thực hiện mục tiêu của các sáng kiến về thiết bị di động, doanh nghiệp cần thiết bảo mật thiết bị di động chống lại các mối đe dọa nghiêm trọng hiện nay.

Dàn sao Việt hào hứng khi công nghệ chống tin tặc ZIPS ra đời và có mặt tại Việt NamBảo mật cấp độ doanh nghiệp

Là một phần của bộ giải pháp Zimperium 5.0, zIPS ™ giúp các tổ chức CNTT cung cấp trải nghiệm dùng thiết bị di động ở các doanh nghiệp cần mà không ảnh hưởng đến an toàn thông tin. Bốn giải pháp chính của Zimperium 5.0 bao gồm:

zIPS

Ứng dụng độc lập của Zimperium cung cấp giải pháp bảo vệ liên tục ngay trên thiết bị cho điện thoại di động và cơ sở dữ liệu theo cách tương tự như giải pháp ngăn ngừa virus thế hệ mới ở các thiết bị an ninh đầu cuối truyền thống.

zIAP

Bộ dụng cụ phát triển phần mềm (SDK) có thể gắn nhanh z9 vào bất kỳ ứng dụng điện thoại di động nào  ngay lập tức bảo vệ ứng dụng và tất cả các phiên truy cập của ứng dụng không bị mã độc tấn công.

Dàn sao Việt hào hứng khi công nghệ chống tin tặc ZIPS ra đời và có mặt tại Việt Namz3A

Công cụ phân tích và báo cáo của Zimperium cung cấp chi tiết các rủi ro về an ninh mạng và quyền riêng tư cho mỗi ứng dụng ở các thiết bị đã được bảo vệ.

zConsole

Bảng điều khiển quản lý và báo cáo của Zimperium, gồm việc điều tra các mối đe dọa, quản trị chính sách và các tích hợp với giải pháp EMM (Phần mềm quản lý tính di động doanh nghiệp) và SIEM (Hệ thống giám sát an ninh mạng) dẫn đầu thị trường.