Góp mặt với vai trò mở màn trong BST của NTK Hoàng Hải tại sự kiện ngoại giao quan trọng của hai nước Việt – Ấn, mẫu nhí Bảo Hà tỏa sáng một cách chuyên nghiệp chinh phục các khách mời.

Tối 6/1/2022, Lễ kỷ niệm 50 năm Việt Nam – Ấn Độ thiết lập quan hệ ngoại giao đã được tổ chức trang trọng tại cả TP. HCM và Hà Nội với sự góp mặt của nhiều lãnh đạo nhà nước, lãnh đạo các thành phố, tỉnh cũng như Tổng lãnh sự quán Ấn Độ tại Thành phố Hồ Chí Minh; đại diện Lãnh sự đoàn tại Thành phố Hồ Chí Minh; cộng đồng người Ấn Độ đang làm việc, học tập tại TP. HCM…

Trong sự kiện đặc biệt mang đậm màu sắc và dấu ấn văn hóa này, NTK Hoàng Hải đã mang đến màn trình diễn Bộ sưu tập thời trang ấn tượng nhằm tôn vinh tinh thần và tình hữu nghị giữa hai nước, với sự góp mặt của nhiều người mẫu chuyên nghiệp và có tiếng, trong số đó có cả cô nàng mẫu nhí 12 tuổi Bảo Hà, và hoa hậu H’Hen Niê, Phương Khánh…

Đặc biệt, mẫu nhí Bảo Hà được NTK Hoàng Hải lựa chọn làm gương mặt first face – người mở màn cho màn trình diễn tại sự kiện trọng đại này. Và Bảo Hà đã hoàn thành vai trò một cách trọn vẹn, chuyên nghiệp, thể hiện đúng tinh thần của bộ sưu tập trang phục mà NTK Hoàng Hải gửi gắm.

Mẫu nhí Bảo Hà cho biết, dù đã từng trình diễn trong nhiều sự kiện và lễ hội thời trang khác nhau, trải nghiệm của cô nàng mẫu nhí với sự kiện lần này vẫn có nhiều điều rất thú vị và khác biệt. Được làm first face trong màn trình diễn này mang lại cho Bảo Hà nhiều thách thức, nhưng cô bé cũng khá tự tin khi cá nhân mình có thể cảm được mẫu trang phục mà NTK Hoàng Hải dành riêng cho mình. Đó là mẫu trang phục áo tứ thân cách tân, mang một tinh thần rất truyền thống Việt Nam, cổ điển nhưng cũng rất hiện đại.

Bảo Hà và NTK Hoàng Hải

Mẫu nhí rất hào hứng khi hội ngộ cùng Hoa hậu H’hen Niê…

…và Hoa hậu Phương Khánh.

Chất liệu vải được NTK Hoàng Hải lựa chọn là vải nhập khẩu từ Ý để đảm bảo chất lượng cao nhất, còn các chi tiết handmade, thủ công thì được nhập từ Ấn Độ, thể hiện rất rõ tinh thần hữu nghị, anh em của hai nước Việt Nam – Ấn Độ. NTK Hoàng Hải cho biết anh muốn thể hiện một mối quan hệ ngoại giao bền chặt, gắn bó giữa hai nước, đặc biệt là trong cuộc sống bình thường mới sau đại dịch.

Mẫu nhí Bảo hà chia sẻ, cô bé rất vui khi được diện mẫu trang phục của NTK Hoàng Hải và nhận được nhiều lời khen từ các khách mời cả trên thảm đỏ của lễ kỷ niệm lẫn khi sải bước trên sàn runway cùng NTK Hoàng Hải và vedette của bộ sưu tập – Hoa hậu H’hen Niê. Không phải lúc nào mà một người mẫu nhí có dịp được tham gia một sự kiện mang tính văn hóa cấp quốc gia đặc biệt như thế, nên Bảo Hà rất trân trọng trải nghiệm này và luôn mong muốn mình sẽ có dịp được tham gia nhiều hơn những sự kiện tương tự trong tương lai.

Cá nhân cô nàng mẫu nhí 12 tuổi ngoài việc được biểu diễn và góp phần thể hiện tinh thần hữu nghị Việt – Ấn thông qua thời trang, thì Bảo Hà còn học hỏi và được tìm hiểu thêm nhiều yếu tố văn hóa của Ấn Độ thông qua các nội dung khác trong sự kiện. Vốn là một cô bé rất thích tìm hiểu về thông tin, văn hóa của các nước cũng như luôn muốn mở mang kiến thức, tầm nhìn, chiều sâu văn hóa, Bảo Hà cho biết đây là một cơ hội tuyệt vời cũng như là một món quà đầu năm mà cá nhân cô bé nhận được khi tham gia ngành thời trang.

Trang Nhi