Edunetwork- dự án giáo dục trực tuyến chính thức mở cửa cho học viên đăng ký vào 6/11 mang đến cho học viên những khóa học online đầy bổ ích đang trở thành hiện tượng hot lên trong một tháng gần đây.

Vào ngày 6/11/2019 Edunetwork chính thức được mở cửa cho học viên đăng ký. Lướt một vòng trên mạng xã hội Facebook có thể thấy cộng đồng MMO đang háo hức chào đón và mong đợi khoá học này ra mắt.

Điều gì chờ đón khi Edunetwork ra mắt vào 6/11Một điểm độc đáo của dự án này đó là việc kết hợp giữa khóa học online (sản phẩm số) với mô hình affiliate (tiếp thị liên kết). Một mô hình đang phát triển mạnh trên Thế Giới, so với Vietnam thì mô hình còn khá mới lạ. Theo dự đoán thì đây sẽ là một cuộc bùng nổ trong lĩnh vực giáo dục trực tuyến tại Việt Nam.

Điều gì chờ đón khi Edunetwork ra mắt vào 6/11Trong tháng đầu tiên ra mắt từ 6/11 đến 6/12 học viên tham gia khoá học Expert và khoá Master sẽ được tặng áo đồng phục Edunetwork.

Điều gì chờ đón khi Edunetwork ra mắt vào 6/11Doanh nhân Uyên Hồ, đại diện của dự án đặc biệt này chia sẻ: “Tôi tin rằng giáo dục trực tuyến là một lĩnh vực đã và đang luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người trẻ, và nó chính là nền tảng để góp phần tạo ra rất nhiều nhân tài trong xã hội, đặc biệt là khi được kết hợp với mô hình tiếp thị liên kết đầy tiềm năng”.

BoRa