Chung Sức Chung Lòng đã có 12 màn chào sân đầy thú vị và đa màu sắc của các đội thi. Tập 7 sẽ bước vào vòng 2 mang tên Chung Lòng với 2 nhóm thi sở hữu 2 câu chuyện đối lập Gia Đình Là Số 1 và Hồn Sen Việt.

Gia Đình Là Số 1 trở lại đường đua với câu chuyện mới tập trung hơn vào sự phát triển cùng từng mảnh ghép. Mỗi cá nhân với từng cuộc đời khác nhau, ai cũng có điểm yếu nhưng cũng chính đó là cầu nối giữa các thành viên với Tiết Duy Hòa. Bằng câu chuyện này, Gia Đình Là Số 1 đã cho thấy được sự kết nối giữa các mảnh ghép, cơ duyên đưa họ đến với nhau tạo nên một gia đình ngọt ngào, thân thương và gắn bó.

“Tiết Duy Hòa còn gì làm không được không em?” – Với những màn biến hóa không ngừng, NSND Kim Xuân đã phải thốt lên đầy thán phục cho nam diễn viên Tiết Duy Hòa. Đồng thời, sự nghiêm túc làm nghề của các thành viên cũng đã nhẹ nhàng chinh phục nữ giám khảo. Bên cạnh đó, ý nghĩa truyền tải của tiết mục cũng đã chạm đến trái tim và nhận được sự đồng cảm từ đạo diễn Vũ Thành Vinh. Hơi tiếc nuối, chàng ca sĩ Huy Luân cảm nhận rằng câu chuyện lần này chưa có nhiều sự khác biệt, nam MC Nhật Trường đồng ý kiến nhưng cũng nhìn thấy được khía cạnh khác của mỗi thành viên.  Nối tiếp, Hồn Sen Việt tiếp tục mang đến tiết mục đề cao tinh thần đồng đội và lòng nhiệt huyết với nghề. Hành trình từ một vũ đoàn nhỏ, chưa có chỗ đứng cho đến vị trí của ngày hôm nay, ít ai biết được trong quá khứ Hồn Sen Việt cũng đã chịu nhiều bất công và trải qua nhiều khó khăn. Tuy vậy, họ đã cùng nhau đi lên, bỏ đi cái tôi của mình và nắm tay nhau tiến về phía trước.

“Một kịch bản hoàn hảo, các bạn múa rất đẹp nhưng tiết chế lại phần nói cá nhân” – Dành những lời khen cho phần thi của Hồn Sen Việt, Anh ba Ngọc Sơn vẫn mong đợi sẽ còn nhiều điều bùng nổ hơn. Đồng ý kiến, NSƯT Vũ Thành Vinh cũng góp ý vì chưa thực sự thăng hoa để khiến người xem phải “woa”. Như Huỳnh và Lê Chí Hảo đã khoe nét duyên dáng không ngờ gây ấn tượng với MC Nhật Trường cùng diễn viên Năm Chà, còn Huỳnh Thanh Trực thì khá tiếc vì đội chưa thể hiện nhiều ở phần múa. 

Cho thấy được sự tiến bộ và nỗ lực ở vòng 2, Hồn Sen Việt đã vượt lên Gia Đình Là Số 1 nhận về điểm số cao hơn. 

Chương trình Chung Sức Chung Lòng 2023 do Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của Chuỗi nhà hàng Ẩm Thực Trần. Chương trình được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Bảy hàng tuần trên kênh HTV9. Tập 8 lên sóng vào ngày 2/12/2023.

Phương Giang