Dù nhỏ tuổi nhưng chững chạc, bản lĩnh, chuyên nghiệp và lúc nào cũng giữ trọn thần thái của một người mẫu khi sải bước trên sàn catwalk, mẫu nhí Bảo Hà đã được NTK Nguyễn Minh Công ưu ái chọn làm gương mặt mở màn và cùng Thanh Hằng khép lại show diễn ý nghĩa The Princess.

Đêm diễn thời trang mang đậm sắc màu cổ tích The Princess của NTK Nguyễn Minh Công đã khép lại vào đêm 15/10/2020 và để lại nhiều dư âm cảm xúc vô cùng ngọt ngào, thú vị cho đông đảo khán giả. Đây là show diễn đánh dấu cột mốc 5 năm theo đuổi con đường thời trang của Nguyễn Minh Công nên mọi thứ đều được chuẩn bị và trang hoàng cực kỳ chỉn chu, quy mô, đầu tư với không gian cho đến 60 bộ trang phục mà nhà thiết kế mang đến trong show diễn này.

Và đương nhiên, vì là show diễn mang nhiều ý nghĩa đối với NTK Nguyễn Minh Công nên việc lựa chọn những người mẫu sẽ sải bước trên sàn catwalk cũng được cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng. Hàng loạt người mẫu đình đám, chuyên nghiệp bước ra từ các cuộc thi như Vietnam’s Next Top Model, The Face Việt Nam như Hương Ly, Kim Dung, Quỳnh Anh, Nguyễn Hợp… cùng với “chị đại” Thanh Hằng chính là những người góp phần tôn lên vẻ đẹp của các mẫu thiết kế công chúa của Nguyễn Minh Công.

Đặc biệt, trong số dàn người mẫu tham gia đêm diễn The Princess lần này, chỉ duy nhất có một nàng người mẫu nhí: đó không ai khác chính là Bảo Hà, cô bé 11 tuổi từng khoác lên mình nhiều bộ sưu tập của NTK Nguyễn Minh Công. Với phong thái chững chạc, khả năng catwalk chuyên nghiệp và sự tự tin, thông minh cua minh, Bảo Hà đã chứng tỏ cô bé hoàn toàn không hề “lép vế” so với các đàn chị khác khi đứng trên sàn diễn. Mỗi lần xuất hiện của Bảo Hà đều là một lần gây chú ý mạnh mẽ với đông đảo khán giả và báo chí có mặt tại The Princess đêm qua. Có lẽ chính vì điều đó mà NTK Nguyễn Minh Công đã quyết định lựa chọn Bảo Hà làm gượng mặt “first face” của đêm diễn, là người bước ra đầu tiên ngay khi vũ trụ cổ tích mở ra.

Hình ảnh Bảo Hà khi khoác lên mình bộ đầm màu xanh lãng mạn, ngọt ngào, nên thơ trông không khác gì một nàng công chúa nhỏ thực thụ bước ra từ những câu chuyện cổ của Andersen. Đây là một lựa chọn cực kỳ thông minh của NTK Nguyễn Minh Công vơi một chút ẩn dụ thú vị về việc rằng bất cứ ai trong chúng ta cũng không chỉ là một nàng công chúa, mà còn là một nàng công chúa nhỏ đáng yêu, hồn nhiên nhưng cũng không kém phần mạnh mẽ, ngày càng trưởng thành hơn như chính bản thân mẫu nhí Bảo Hà trên sàn diễn.

Không chỉ là “first face” của bộ sưu tập đầu tiên – Ready to Wear – trình diễn trong đêm The Princess, mẫu nhí Bảo Hà còn là vedette của bộ sưu tập này khi sải bước ra sàn catwalk với bộ váy thứ hai: lộng lẫy hơn, tỏa sáng hơn, kiêu sa và diễm lệ hơn. Dù đây là một thiết kế phức tạp và đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao của người mẫu khi trình diễn nhưng Bảo Hà vẫn hoàn toàn tự tin và không hề có một chút nao núng khi bước ra, thu hút trọn vẹn ống kính máy ảnh của tất cả phóng viên và khách mời trong khán phòng lúc đó.

Một trong những khoảnh khắc khác cũng vô cùng đáng nhớ và không thể bỏ qua của Bảo Hà là khi cô bé bước ra sau khi bộ sưu tập cuối cùng kết thúc, khép lại show diễn bên cạnh NTK Nguyễn Minh Công và “chị đại” của làng thời trang Thanh Hằng. Hai bộ trang phục mà người mẫu Thanh Hằng và Bảo Hà diện trên người là hai mẫu thiết kế giống nhau, như hình ảnh ẩn dụ về hai thế hệ người mẫu đứng cạnh nhau, cùng nhau tỏa sáng và giúp tôn lên những mẫu thiết kế đa sắc màu và vũ trụ cổ tích ngọt ngào của NTK Nguyễn Minh Công.

Ảnh: Edi Lương, Ben Le, Zee Nguyễn, Thiên Ân