Đêm nhạc minishow kỷ niệm 5 năm ca hát của Minh Luân mang tên Đêm tình nhân sẽ diễn ra tối 23/11 tại phòng trà We.

Sau thời gian bận rộn với nhiều dự án phim ảnh, kế hoạch kinh doanh riêng, Minh Luân dành thời gian và tâm sức để thực hiện đêm nhạc bolero tri ân khán giả hâm mộ. Mini show mang chủ đề Đêm tình nhân là dịp để khán giả thưởng thức chất giọng tình cảm của Minh Luân hay màn song ca vô cùng lãng mạn cùng nữ ca sĩ xinh đẹp của dòng nhạc bolero Mỹ Ngọc, Thiên Hương. Ngoài ra, Quý Bình là khách mời không thể thiếu trong đêm nhạc của Minh Luân.

Minh Luân bối rối khi tập nhạc cùng hai người đẹp Mỹ Ngọc, Thiên HươngVốn là người rất kỹ lưỡng và luôn muôn mang đến những sản phẩm chỉnh chu nhất cho khán giả của mình, Minh Luân dành nhiều thời gian chuẩn bị cho show diễn. Từ việc lựa chọn ca khúc, tập luyện hay set up sân khấu, nam ca sĩ cũng dành rất nhiều tâm sức. Dù có nhiều kế hoạch công việc, chạy show thường xuyên Minh Luân tranh thủ luyện giọng khi trên xe khi đang đi diễn, hay ngay phòng chờ diễn…

Minh Luân bối rối khi tập nhạc cùng hai người đẹp Mỹ Ngọc, Thiên HươngMinh Luân tự mình biên tập cho toàn bộ 28 ca khúc gắn bó với mình trong suốt 5 năm đi hát. Trong đó, nam ca sĩ sẽ solo 13 bài: Nếu được làm người tình, Xua đi huyền thoại, Đêm buồn phố thị… và gần 10 ca khúc song ca tình vô cùng cảm với nữ ca sĩ Mỹ Ngọc, Thiên Hương. Anh cũng xếp lịch tập luyện nghiêm túc với khách mời ngay trước đêm minishow. Khác với hình ảnh quý ông lịch lãm, sang trọng trên sân khấu, Minh Luân của đời thường có phong cách thời trang giản dị, đôi chút bụi bặm nhưng luôn tạo một cảm giác dễ gần.

Minh Luân bối rối khi tập nhạc cùng hai người đẹp Mỹ Ngọc, Thiên HươngMinh Luân khoe chất giọng da diết khi song ca cùng quán quân Duyên dáng bolero Mỹ Ngọc ca khúc Lại nhớ người yêu cũ.

Minh Luân bối rối khi tập nhạc cùng hai người đẹp Mỹ Ngọc, Thiên HươngCặp đôi diễn tình cảm trên sân khấu như một đôi tình nhân thực sự dù chỉ đang tập luyện.

Minh Luân bối rối khi tập nhạc cùng hai người đẹp Mỹ Ngọc, Thiên HươngVốn là cặp đôi vô cùng ăn ý trên sân khấu, nên Thiên Hương và Minh Luân đã kết hợp ăn ý ngay khi tập luyện ca khúc Đừng xa em đêm nay. Đây là màn song ca thành công của cặp đôi trên sân khấu Duyên dáng Bolero.

Minh Luân bối rối khi tập nhạc cùng hai người đẹp Mỹ Ngọc, Thiên HươngLuôn có tình yêu đặc biệt với dòng nhạc trữ tình bolero nên dù là tập luyện hay biểu diễn, Minh Luân hát với tất cả cảm xúc thật nhất. Có lẽ đó cũng lý giải một phần nào Minh Luân được khán giả yêu nhạc mến mộ và dành cho anh nhiều tình cảm. Không chỉ thế, những đồng nghiệp, bạn diễn của Minh Luân đều yêu mến và cảm phục sự lao động nghệ thuật nghiêm túc, chân thành của anh.

Bo Ra