Sau buổi chụp hình và chuẩn bị cho sản phẩm chung, Nam Cường và Hà Thuý Anh chỉn chu quần áo để đi tham dự Elle Fashion Show 2018. Cả hai có dịp hội ngộ những người đồng nghiệp trên thảm đỏ.

Gắn bó nhau trong cuộc sống và cả các dự án trong công việc, Nam Cường và Hà Thuý Anh là đôi bạn nghệ sĩ thân thiết trong showbiz Việt. Để chuẩn bị cho sản phẩm chung sẽ ra mắt vào dịp lễ hội sắp tới, Nam Cường và Hà Thuý Anh mất một ngày để chụp hình, chuẩn bị quần áo, phục trang cho việc quay MV sắp tới. Tuy nhiên, sau giờ làm việc cùng ekip, hai ca sĩ tranh thủ thời gian chuẩn bị quần áo, makeup chỉn chu tham dự Elle Fashion Show 2018.

Xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện vào tối ngày 11/12/2018, tại White Palace TP.HCM tham dự đêm diễn Elle Fashion Show 2018 với chủ đề “Thời trang cho tương lai” – Nam Cường và Hà Thuý Anh đẹp đôi khi mặc trang phục cùng tông màu vàng đồng – đen sang trọng. Trong khi Nam Cường vẫn luôn trung thành với veston lịch sự mỗi khi xuất hiện tại các sự kiện thì Hà Thuý Anh nhẹ nhàng với váy ôm sát cơ thể. Lần xuất hiện này, Nam Cường galang hộ tống cô em đi sự kiện bởi ông xã Hà Thuý Anh là nhạc sĩ Tuấn Mario bận đi công tác nước ngoài.

Trên thảm đỏ của sự kiện, cả hai nghệ sĩ hội ngộ với những người đồng nghiệp thân thiết như: Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, gia đình ca sĩ Đoan Trang, Vũ Cát Tường, Ái Phương, Mâu Thuỷ, Hoàng Yến Chibi, Jun Vũ, Trọng Hiếu, Thuận Nguyễn… Tất cả các nghệ sĩ đều háo hức chờ đón đêm diễn mở màn bằng 6 trang phục trong Bộ sưu tập của Vinfast của NTK Phi Phạm. Tiếp đến là các Bộ sưu tập Under The Moonlight của Hà Tăng, Reclamation của Fashion for Freedom, Yên Lặng của NTK Nguyễn Hoàng Tú, Remade In Vietnam của Môi Điên, và kết thúc với Bộ sưu tập Vinn Patararin là một trong những thương hiệu thời trang cao cấp hàng đầu đến từ Thái Lan.

Tối 11/12, đêm diễn thời trang đặc biệt trùng với lịch trình đá bóng của đội tuyển Việt Nam và Malaysia. Tuy tuỷ số hoà 2 – 2 nhưng toàn bộ các tuyến đường tại TP.HCM đều kẹt cứng vì cổ động viên “đi bão”. Kết thúc sự kiện tại White Palace, cả hai đã mất hơn 2 tiếng đồng hồ mới về tới được nhà tại Quận 4. Nam Cường và cô bạn ngồi trong xe vẫn rất hào hứng khi nhìn thấy không khí, hưởng ứng sức nóng của các khán giả. Dù kẹt xe nhiều giờ đồng hồ vì “trôi theo bão” nhưng cả hai đã có những trải nghiệm thật sự đáng nhớ.

T.B