Liên tục đạt những con số gây ấn tượng, vượt ngoài mong đợi của mình cũng như ekip thực hiện, MV Parody Để Mị Nói Cho Mà Nghe Parody đã mang BB Trần hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Sau một thời gian dành cho series “Chị Em Song Sinh” và chương trình Running Man Việt Nam – Chạy Đi Chờ Chi, BB Trần đã giới thiêuj đến người hâm mộ bản Parody “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” mang đậm phong cách miền Tây Nam Bộ.

Ngay từ khi teaser được công bố, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi sản phẩm trở lại đường đua parody của “Thánh Chơi Dơ”. Teaser của parody cũng nhanh chóng đạt 1 triệu lượt người xem sau 01 ngay ra mắt.

Parody 'Để Mị Nói Cho Mà Nghe' của BB Trần chễm chệ Top 1 thịnh hành YoutubeKhông nằm ngoài dự đoán, bản parody chính thức ra mắt sau đó 3 ngày đã chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ. Chỉ sau 2 giờ công chiếu, bản MV parody đã cán mốc 1 triệu lượt người xem, một kỷ lục mới của kênh youtube BB Trần mà rất nhiều nghệ sĩ, những người hoạt động youtube ao ước.

Lượt người xem, bình luận và chia sẻ ủng hộ bản parody đầy màu sắc và ý nghĩa này liên tục tăng cao. Sau 24 giờ công chiếu, “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” parody đã có hơn 4,3 triệu lượt người xem, hơn 200k lượt like và có hơn 100k lượt đăng ký theo dõi mới kênh youtube của BB Trần.

Parody 'Để Mị Nói Cho Mà Nghe' của BB Trần chễm chệ Top 1 thịnh hành YoutubeCó thể nói, Để Mị Nói Cho Mà Nghe Parody là sản phẩm Parody đầu tiên được nằm trong top #1 thịnh hành của Youtube, vượt mặt khá nhiều đối thủ nặng ký khác. Cũng chính những con số ấn tượng này đã giúp BB Trần ghi danh vào danh sách những nghệ sĩ sở hữu nút vàng youtube.

Parody 'Để Mị Nói Cho Mà Nghe' của BB Trần chễm chệ Top 1 thịnh hành YoutubeParody “Để Mị Nói Cho Mà Nghe” do BB Trần trực tiếp lên ý tưởng kịch bản và là đạo diễn cho chính sản phẩm của mình. Với giai điệu ca khúc bắt tay, BB Trần đã khiến nhiều người phải trầm trồ khen ngợi khi khéo léo đưa những vấn đề thời sự nóng hổi, được nhiều người quan tâm vào parody thông qua những tình huống hài hước những cũng đầy mỉa mai, châm biếm.

Parody 'Để Mị Nói Cho Mà Nghe' của BB Trần chễm chệ Top 1 thịnh hành Youtube Parody 'Để Mị Nói Cho Mà Nghe' của BB Trần chễm chệ Top 1 thịnh hành YoutubeVới những con số ấn tượng mà parody mang lại sẽ là động lực để BB Trần và êkip tiếp tục cho ra mắt những sản phẩm chất lượng, được đầu tư chỉn chu trong thời gian tới.