Trước khi tới với đêm tranh tài cuối cùng của Hãy Nghe Tôi Hát Nhí 2022, khán giả sẽ được thưởng thức đêm Gala hội ngộ các tài năng nhí. Đặc biệt là sự xuất hiện trở lại của quán quân mùa đầu tiên – cô bé Hoàng Thiên Nga.

Sau 2 năm đăng quang, Thiên Nga ngày càng cho thấy sự trưởng thành không chỉ về ngoại hình, tính cách mà cả trong giọng hát. Những thành quả gặt hái được trong suốt quãng thời gian qua cũng phần nào nói lên được sự xứng đáng của Thiên Nga khi đoạt ngôi vị cao nhất Hãy Nghe Tôi Hát Nhí.

Mới đây vào giữa năm 2022, Thiên Nga đã mạnh dạn đầu tư và tổ chức thành công liveshow Đôi cánh thiên thần đánh dấu chặng đường âm nhạc đầy dấu ấn của mình. Cô bé đã thể hiện 12 ca khúc bằng nhiều thứ tiếng và biểu diễn kết hợp nhiều loại nhạc cụ khác nhau, mang tới một bữa tiệc âm nhạc chuyên nghiệp và đẳng cấp.

Việc trở thành quán quân Hãy Nghe Tôi Hát Nhí đã mang lại nhiều cơ hội lớn trong nghề nghiệp cho Thiên Nga. Các lời mời trình diễn nhiều hơn, hình ảnh được phủ sóng rộng rãi trong công chúng và đặc biệt là cát-xê tăng. “Ngày trước đi hát thì cát-xê của bé chỉ tầm vài triệu trở xuống, cỡ 4 đến 5 triệu đồng. Sau khi trở thành quán quân thì mức cát-xê ít nhất của bé là 10 triệu đồng đối với sự kiện nhỏ, còn trung bình là 20-30 triệu đồng, riêng show ở nước ngoài thì nhiều hơn”, mẹ của bé Thiên Nga cho biết.

Dù cát-xê có sự cải thiện nhưng gia đình và Thiên Nga lại chỉ xem đây là yếu tố thứ hai khi đi hát. Điều mà gia đình và Thiên Nga quan tâm nhất chính là chương trình có nội dung phù hợp với bé và phải có thời gian hợp lý, không trùng với lịch học tập.

Xuất hiện trở lại trên sân khấu Hãy Nghe Tôi Hát Nhí 2022, Thiên Nga cảm thấy thời gian như quay trở lại khoảnh khắc đăng quang của 2 năm về trước: “Xúc động và biết ơn chương trình Hãy Nghe Tôi Hát Nhí đã cho em có cơ hội một lần nữa sống lại những giây phút không thể quên trong con đường sự nghiệp ca hát của mình. Cảm giác vẫn vẹn nguyên khiến em không kìm được nước mắt”.

Bên cạnh sự xúc động, Thiên Nga cũng cảm thấy hào hứng để có thể thể hiện mình đã trưởng thành ra sao cho khán giả yêu mến Hãy Nghe Tôi Hát Nhí và các giám khảo. Đặc biệt là giám khảo chính Võ Hạ Trâm, người đã theo dõi, đánh giá và truyền đạt kinh nghiệm cho Thiên Nga trong cả mùa thi đầu tiên. “Dù không có dịp gặp gỡ cô Võ Hạ Trâm nhưng em vẫn theo dõi hình ảnh và hoạt động của cô thông qua mạng xã hội. Đây là lần đầu tiên cô trò hội ngộ sau Hãy Nghe Tôi Hát Nhí 2020”, Thiên Nga tỏ ra háo hức khi được gặp lại ca sĩ Võ Hạ Trâm.

Đánh giá về các bạn thí sinh của mùa 2, Thiên Nga thẳng thắn cho biết độ tuổi có phần nhỏ hơn so với mùa đầu tiên mà cô bé tham gia. Chính vì thế, sự hồn nhiên và ngây thơ của các bạn vẫn còn khá nhiều. Thế nhưng dù nhỏ tuổi nhưng các thí sinh của Hãy Nghe Tôi Hát Nhí 2022 lại vô cùng chất lượng khi có được sự trẻ trung, sôi động và vô cùng tài năng.

Trong đêm Gala Hãy Nghe Tôi Hát Nhí 2022, Thiên Nga sẽ trình diễn ca khúc Đánh thức tầm xuân, hóa thân thành một nàng công chúa trong một khu vườn cổ tích đầy màu sắc rực rỡ. Bên cạnh đó, quán quân Hãy Nghe Tôi Hát Nhí mùa 1 còn kết hợp trong tiết mục tốp ca đặc biệt cùng Á quân mùa 1 – Tiến Dũng, giám khảo Võ Hạ Trâm, MC – Tổng đạo diễn Đình Toàn và ba tài năng nhí của mùa 2 là Hạo Khang, Bảo Ngọc, Vũ Phong.

Trailer Hãy Nghe Tôi Hát Nhí 2022 Tập 13 – Gala: 

Hành trình của Hãy Nghe Tôi Hát Nhí 2022 đã gần về đích. Trước khi những màn tranh tài cuối cùng diễn ra tại đêm chung kết xếp hạng và ngôi vị quán quân lộ diện, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng và thưởng thức bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc, nồng nhiệt và vui tươi trong đêm Gala. Các gương mặt nhí tài năng của Hãy Nghe Tôi Hát Nhí 2022 một lần nữa hội ngộ cùng nhau cất vang những lời hát tuyệt vời.

Bên cạnh đó, khán giả còn có dịp gặp gỡ lại trên sân khấu những gương mặt quen thuộc của mùa thi đầu tiên là Quán quân Thiên Nga và Á quân Tiến Dũng. Ngoài ra, dàn giám khảo “khủng” gồm Võ Hạ Trâm, Nguyên Vũ và Đông Đào cũng mang tới những tiết mục trình diễn độc đáo, đặc biệt dành riêng cho đêm Gala. Tập 13 Hãy Nghe Tôi Hát Nhí 2022 được phát sóng lúc 21h thứ năm ngày 12/01/2023 trên kênh THVL1.

Giang Phương