“Quý cô thời đại” là một món quà tinh thần từ hãng trà Dilmah dành riêng cho phái đẹp nhân ngày 8/3. Tập phát sóng đặc biệt sẽ chào đón khách mời Mai Phương đến tham gia và trò chuyện cùng MC hài hước Huỳnh Lập.

Tập đầu tiên của chương trình  đã được phát sóng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Tập một với sự góp mặt của nghệ sĩ Ốc Thanh Vân trong vai trò khách mời đã chia sẽ những khía cạnh trong cuộc sống gia đình, bí quyết để có thể cân bằng cuộc sống gia đình và công việc, kèm theo đó là những giây phút hài hước đúng chuẩn “chặt chém” được đem đến từ chính chàng MC tài hoa Huỳnh Lập.

Ốc Thanh Vân cùng Huỳnh Lập trong tập 1 của chương trình.

Theo như trailer tập 2 vừa được phát sóng, nữ diễn viên Mai Phương bất ngờ xuất hiện trong vai trò khách mời đã liên tục cho Huỳnh Lập nếm trái đắng. Sau thời gian vắng bóng, Mai Phương đã thể hiện một hình ảnh tươi tắn sau những thông tin tiêu cực về sức khỏe, hoàn toàn trái ngược với hình ảnh mệt mỏi khi còn đang chữa trị.Không những thế, Mai Phương còn cùng chàng MC Huỳnh Lập tung hứng tạo ra những khoảnh khắc thú vị trong talkshow.

Trailer tập 2 'Quý cô thời đại': Mai Phương liên tục 'dìm hàng' khiến Huỳnh Lập đứng hìnhMai Phương bất ngờ xuất hiện trong chương trình.

Trong những tiết lộ từ trailer, nữ khách mời đầy nghị lực của chương trình còn chia sẽ những kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình điều trị và những động lực để có thể cố gắng vượt qua căn bệnh.

Trailer tập 2 'Quý cô thời đại': Mai Phương liên tục 'dìm hàng' khiến Huỳnh Lập đứng hìnhVẻ đẹp tươi tắn của nữ diễn viên.

Tập 2 chương trình talkshow “Quý Cô Thời Đại” được phát sóng vào ngay dịp “Quốc Tế Phụ Nữ 8/3”  hứa hẹn sẽ là món quà thiết thực cho khán giả phái đẹp những giây phút thoải mái và ý nghĩa.

Hãy tiếp tục đón xem tập 2 vào lúc 20 giờ thứ 6 ngày 8/3 trên kênh youtube của chương trình và ngay trên fanpage của nhãn hàng trà Dilmah.

Kênh youtube của chương trình: http://metub.net/MintSpace

Fanpage chủa nhãn hàng trà Dilmah:https://www.facebook.com/DilmahTeaVietnam/

Bo Ra