Ở tập trước, với những bằng chứng lấy từ trong máy tính của Eduarda mà Diogo cung cấp, Tomas dễ dàng dùng dư luận ép bà Eduarda từ chức thị trưởng thành phố.

Trong những diễn biến tiếp theo của phim Vùng Đất Hoang Dã, ngay sau rời nhiệm sở, việc đầu tiên mà người đàn bà độc ác Eduarda làm chính là gọi điện cho nhân viên công tác xã hội tố cáo Diogo tội ngược đãi Teresa. May mắn cho Diogo khi Lydia là người hiểu chuyện, nên cô đã bảo vệ cha con Diogo trước cáo buộc vô lý của Eduarda.

Không thể chia cắt Diogo với con gái của anh, Eduarda càng điên tiết hơn khi nghe Tiago tiết lộ chàng đội trưởng kia chính là Rodrigo quay về để báo thù. Eduarda tức giận vì không hề nhận ra chân tướng sự việc nên đã bị Diogo tiếp cận và lợi dụng. Bà ta tới bệnh viện trút giận lên Beatriz dù cô vẫn còn hôn mê.

Mỗi ngày chăm sóc cho Teresa, Diogo càng thương con gái và Beatriz nhiều hơn. Anh thường xuyên đưa con vào bệnh viện để hai mẹ con được gần gũi bên nhau. Và như một phép màu, sự kiên trì của anh đã được đền đáp khi Beatriz tỉnh lại. Tức giận khi thấy cha con Diogo quây quần bên Beatriz, Tiago không cam tâm nên anh ta đã giữ bí mật cho Eduarda khi nghe bà ta muốn thuê người trừ khử anh ruột của mình.

Beatriz xuất viện về nhà, sợ xung đột giữa anh và Eduarda sẽ khiến cô khó xử nên Diogo muốn mọi việc nhanh chóng sáng tỏ. Thế là, anh liên lạc ngay với Jorge, nhờ ông ta đứng ra minh oan cho mình. Có thể nói, niềm tin của Diogo đã đặt nhầm người khi anh cho rằng Jorge đã thật tâm hối cải sau khi nhìn nhận lại quan hệ cha con với Beatriz. Anh đâu biết rằng “giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời” khi Jorge đã trở mặt xuyên tạc sự thật, ca ngợi Eduarda hết lời và chỉ tội anh chính là kẻ bịa đặt mọi chuyện nhằm trục lợi từ người đàn bà quyền thế và giàu có kia.

Dù thắng thế trước Diogo sau những cáo buộc của anh trước mọi người, tuy nhiên, tâm địa bất lương khiến cho Eduarda không thể dừng lại những tội ác của mình. Bà ta dùng rất nhiều tiền sai khiến Jorge cùng đồng phạm tập kích và bắt cóc Diogo một lần nữa rồi bí mật đưa đến nơi hoang vắng thủ tiêu trừ hậu họa.

Số phận của Diogo sẽ ra sao khi một lần nữa rơi vào tay kẻ thù? Và Beatriz liệu có vì đứa con của hai người mà tha thứ cho anh về những bí mật mà anh cố giấu trước kia hay không?

Phim Vùng Đất Hoang Dã phát sóng lúc 13h hàng ngày trên kênh THVL1. Chương trình do đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp Jet Studio thực hiện.

Phương Giang