Mới đây, Quang Đăng đã cùng 2 vũ công Huy Hào và Trúc Anh đồng tổ chức chương trình Charity Workshop. Đây là các buổi dạy nhảy cơ bản dành cho bất kỳ ai cũng có thể tham gia với mức học phí rất dễ chịu chỉ 150k/ người/ buổi, kéo dài 75 phút. Nếu đăng ký 3 buổi thì chỉ còn 300k/ người/ 3 buổi.

Toàn bộ số tiền học phí này sẽ được quyên góp cho Trung Tâm Công tác xã hội Bệnh Viện Chợ Rẫy. Ngay trong buổi học đầu tiên, Quang Đăng cùng hai thành viên khác đã thu về được số tiền học phí 8 triệu 500 nghìn đồng. Đăng vui vè cho biết: “Có thể với nhiều người, số tiền này rất nhỏ, nhưng với Đăng, đó là tiền mồ hôi nước mắt rất vất vả đứng lớp mới có được. Vũ công khác với ca sĩ, thu nhập thường rất thấp nên Đăng nghĩ, mình làm được gì trong khả năng bằng sức trẻ thì sẽ làm hết sức mình. Sắp tới Đăng sẽ tìm địa điểm rộng hơn để có thể dạy đông học viên hơn, kiếm được nhiều tiền hơn cho hoạt động từ thiện dài hơi này”.

Quang Đăng lột xác cực ngầu tuổi 30, muốn tập trung công việc hơn yêu đương Quang Đăng lột xác cực ngầu tuổi 30, muốn tập trung công việc hơn yêu đươngLà một trong những vũ công nam hiếm hoi được nhiều người biết đến từ truyền hình thực tế, Quang Đăng mong muốn sẽ chỉ không dừng lại ở một “người nhảy” giỏi, mà muốn trở thành một người có thể truyền cảm hứng cho các dancers khác. Quang Đăng muốn phát triển mình trở thành một biên đạo, diễn viên và tích cực xây dựng nhóm nhảy riêng cùng nhiều hoạt động thiện nguyện để có thể xây dựng một cộng đồng nhảy múa hiện đại, văn minh, nhân ái.

Quang Đăng lột xác cực ngầu tuổi 30, muốn tập trung công việc hơn yêu đươngQuang Đăng chia sẻ: “Sau sự thành công ít nhiều ở cuộc thi Asian Got Talent, sắp tới Đăng sẽ tập hợp nhóm nhảy để thực hiện nhiều bài nhảy đậm chất Việt hơn nữa. Sau Tửu, Vũ Nông Dân 3, Sắc là các dự án Đăng rất tâm huyết. Hy vọng mọi người sẽ tiếp tục ủng hộ Quang Đăng vì thực ra, để có tiền làm các sản phẩm này, là sự nỗ lực rất lớn bởi một dancer như Đăng thu nhập từ show nhảy không quá nhiều như ca sĩ, thậm chí rất thấp. Ngoài ra, các bài nhảy của Đăng dựng đa số đều đậm tinh thần dân tộc vì Đăng là một người rất yêu nước, yêu các nét đẹp văn hoá của Việt Nam. Với dân nhảy, thường thì mọi người sẽ mang giày ngoại nhưng thú thật, đến cả đôi giày nhảy của Đăng cũng là Made in Vietnam để Đăng luôn tự nhắc mình, phải luôn cố gắng làm sao cho nhiều người trong và ngoài nước biết đến cộng đồng dancer của Việt Nam. Đăng tự tin là vũ công Việt không hề kém tài hơn so với vũ công ngoại quốc, chỉ có điều sự hạn chế là do xu hướng của mình bị chậm hơn khoảng 10 năm nên có nhiều cái hơi bị cũ và chưa kịp update thôi”.

Quang Đăng lột xác cực ngầu tuổi 30, muốn tập trung công việc hơn yêu đươngQuang Đăng cho biết thêm: “Nhìn vào Đăng, mọi người ít biết rằng Đăng từng phải đi điều trị tâm lý vì stress và thất vọng về các mối quan hệ xung quanh ví dụ như bị bạn bè thân lừa gạt hết tiền bạc khi đầu tư kinh doanh. Vì có khá nhiều bạn trẻ bị trầm cảm gần đây nên Đăng cũng giấu kín chuyện này vì sợ mọi người nói những điều không đúng về mình. Đó là lý do mà Đăng khá im hơi lặng tiếng trong thời gian qua và gần như bỏ bê hết sự nghiệp. Nhưng bây giờ Đăng đã bình tâm trở lại. Đăng không muốn mình cứ rơi vào vòng lẩn quẩn của chính mình mà phải tự vực mình dậy, sáng tạo ra những điệu nhảy mới, tích luỹ tiền bạc để tu nghiệp ở nước ngoài để tiến bộ hơn”.

Quang Đăng lột xác cực ngầu tuổi 30, muốn tập trung công việc hơn yêu đương

Quang Đăng lột xác cực ngầu tuổi 30, muốn tập trung công việc hơn yêu đươngCòn về mối tình với nữ  ca sĩ Thái Trinh, có ý kiến cho rằng từ khi mải lo yêu, cả hai không có nhiều bứt phá trong công việc, sự nghiệp, Quang Đăng cho biết: “Mình không nên đổ thừa tại cái này, tại cái kia cho sự thất bại của mình mà hãy tự nhìn nhận rõ là do sự hạn chế của bản thân chưa nỗ lực đủ. Đăng nghĩ mối quan hệ nào cũng thế, sẽ có lúc này lúc kia, khi vui khi buồn. Điều quan trọng là cả hai nhìn nhận ra được vấn đề để không bị ảnh hưởng bởi những ý nghĩ tiêu cực nếu muốn duy trì quan hệ tình cảm. Thái Trinh đang thực hiện album mới sau thời gian dài ngủ đông, còn Đăng cũng đang rất hừng hực lửa với nhiều dự án mới. Hiện tại, Trinh và Đăng đang rất ổn và hy vọng mọi người sẽ nhận được nhiều năng lượng tích cực từ cả hai”.