Chỉ sau 24h phát hành, MV “Duyên Duyên Số Số” của nữ ca sĩ Du Uyên đã cán mốc 1 triệu views trên nền tảng Youtube. Có thể nói, đây là dấu hiệu cho thấy sự bứt phá của cô dù đã vắng bóng trên đường đua Vpop gần 1 năm qua.

Để đánh dấu cho tuổi mới, ngày 9/3/2022 vào lúc 20:22 phút, nữ ca sĩ Du Uyên đã phát hành MV mới “Duyên Duyên Số Số” trên kênh youtube của mình. Đây là sản phẩm kết hợp giữa cô cùng giám đốc sáng tạo Denis Đặng, nhạc sĩ Nguyễn Thương và đạo diễn của nhiều MV đình đám showbiz Việt – Jason. 

MV “Duyên Duyên Số Số” ngay từ khi ra mắt đã thu hút sự quan tâm và nhận nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Bằng chứng cho thấy MV đã cán mốc 1 triệu views ngay sau 24h phát hành, có thể nói đây là tín hiệu đáng vui mừng dành cho nữ ca sĩ tài năng. Trong sản phẩm lần này, Du Uyên được nhận xét không chỉ trưởng thành trong phong cách âm nhạc mà còn trong cả diễn xuất mặc dù cô chưa từng học qua trường lớp. Cô đã lột tả được chân thật hình tượng nhân vật và truyền tải đến khán giả thông qua câu chuyện mà giám đốc sáng tạo Denis Đặng xây dựng. 

Du Uyên vừa comeback với “Duyên Duyên Số Số”, MV đã cán mốc 1 triệu viewsĐặc biệt, sự kết hợp giữa cô và bạn trai El Anh Thoại với những màn khoá môi đầy nóng bỏng, cuốn hút, ánh mắt đưa tình ngọt ngào “diễn như không diễn” của cả hai làm cho người hâm mộ vô cùng phấn khích. Du Uyên chia sẻ: “Có thể nói 80% câu chuyện trong MV mà anh Denis viết trùng hợp với những gì mà Du Uyên từng trải qua. Có lẽ vì vậy, Du Uyên đã hoá thân hết mình và cố gắng để diễn tả kỹ lưỡng nhất nhân vật mà anh Denis mong muốn”. Ngoài ra, Du Uyên còn phải ép cân trong 2 tuần với chế độ ăn kiêng an toàn để có được vóc dáng từ 43kg xuống còn 38kg, đáp ứng yêu cầu mà kịch bản mong muốn. 

Du Uyên vừa comeback với “Duyên Duyên Số Số”, MV đã cán mốc 1 triệu viewsLần trở lại này, Du Uyên cũng mong muốn sự nỗ lực và tâm huyết của bản thân cũng như cả ekip “Duyên Duyên Số Số” sẽ chạm đến được nhiều người, gửi gắm thông điệp về tình yêu và hạnh phúc của những cô gái khi yêu bên ngoài gai góc nhưng bên trong yếu đuối. Du Uyên chia sẻ, khi yêu, con gái thường hay quên mất bản thân vì mải mê quan tâm, lo lắng cho đối phương. Mặc cho người khác làm tổn thương mình đến khi trái tim đầy vết sẹo. Trong khi đó, chúng ta quên mất rằng bản thân mới là quý giá nhất. Vì vậy, hãy trân trọng chính mình thật nhiều, chỉ khi biết yêu và làm cho bản thân trở nên đắt giá thì mới thu hút tình yêu xứng đáng đến bên cạnh được. “Duyên Duyên Số Số” là ca khúc đầu tiên nằm trong album I AM DU UYEN sẽ được phát hành trong thời gian tới. 

MV đang được chiếu trên kênh Youtube Du Uyên Official: 

Giang Phương