Chỉ trong vòng 1 tháng, Hùng Thuận đã ra mắt 2 chi nhánh của công ty bất động sản do mình thành lập, anh đã chứng tỏ được sự nghiêm túc và quyết liệt của mình khi theo đuổi con đường này.

Sáng ngày 3/12/2021, nam diễn viên Hùng Thuận đã chính thức cho ra mắt cho nhánh 2 của công ty bất động sản do mình thành lập, tại địa chỉ số 280A20 Lương Định Của, P. An Phú, Q. 2, TP. HCM. Việc khai trương chi nhánh 2 chỉ sau đúng 1 tháng tròn từ ngày ra mắt chi nhánh 1 là ngày 3/11/2021 tại 322/12 Minh Phụng, Phường 2, Quận 11, TP. HCM có thể xem là một bước đi cực kỳ táo bạo và liều lĩnh của nam diễn viên, đặc biệt là trong thời điểm này.

Hùng Thuận rạng rỡ ngày khai trương văn phòng công ty.

Nam diễn viên Hùng Thuận và các cộng sự.

Tuy nhiên, Hùng Thuận cho biết, nhờ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, mọi việc kinh doanh của mình đang phát triển tốt đẹp và anh tin chỉ cần mình luôn cố gắng và nỗ lực hết sức, trời sẽ không phụ lòng người. Thế nên, anh đã quyết tâm khai trương chi nhánh 2 trước khi năm 2021 kết thúc để có thể mở rộng kinh doanh và đưa những dịch vụ của công ty mình đến với được tay của nhiều khách hàng hơn.

Hùng Thuận cho biết, nhờ “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”, mọi việc kinh doanh của mình đang phát triển tốt đẹp.

Đến chung vui cùng “bé An” của Đất Phương Nam nhân dịp này có rất nhiều bạn bè, anh chị em thân thiết với Hùng Thuận trong showbiz như nam diễn viên Lương Thế Thành, Khương Dừa, Nguyễn Đình Vũ, nữ diễn viên Minh Thảo… Tất cả đều rất mừng và gửi lời chúc may mắn đến với Hùng Thuận khi theo đuổi con đường kinh doanh bất động sản. Mọi người cũng không quên nhắn nhủ với “ngôi sao livestream” của làng bất động sản là dù có đam mê công việc đến mức nào thì cũng đừng “bỏ rơi” nghiệp diễn, và Hùng Thuận cũng cho biết anh sẽ luôn giữ cho công việc diễn viên một vị trí không thể thay thế trong tim mình, nên chắc chắn sẽ không có chuyện rời bỏ hẳn diễn xuất, chỉ là ở giai đoạn này anh muốn tập trung cho lĩnh vực kinh doanh, môi giới bất động sản để có thể ổn định cho bản thân và gia đình.

Lương Thế Thành đến rất sớm để chúc mừng Hùng Thuận…

Lương Thế Thành rất vui khi bạn thân của mình đã tìm thấy niềm đam mê thật sự. Anh mong Hùng Thuận phát triển và thành công hơn nữa trong lĩnh vực bất động sản.

Hùng Thuận bật mí, ngoài việc khai trương chi nhánh 2 lần này, công ty của anh cũng đang lên kế hoạch triển khai nhiều sản phẩm, dịch vụ trong thời gian tới để phục vụ khách hàng như: Dịch vụ review tài sản bất động sản, dịch vụ livestream tư vấn đầu tư bất động sản và giới thiệu dự án bất động sản dành cho doanh nghiệp và môi giới bất động sản, dịch vụ ký gửi tài sản bất động sản, dịch vụ tư vấn quản lý tài sản: pháp lý, ủy quyền mua bán bất động sản, chăm sóc tài sản… Chính vì có tham vọng đưa công ty của mình trở thành một đơn vị mới và tiên phong trong trong ngành bất động sản với mục tiêu giải quyết được nhu cầu khách hàng cũng như luôn đặt tính thanh khoản tài sản là chỉ tiêu cao nhất trong kinh doanh, Hùng Thuận đã gần như làm việc cật lực suốt nhiều ngày đêm để xây dựng và quản lý công ty mình.

Nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ.

Nữ diễn viên Minh Thảo

Khương Dừa

Nam diễn viên cho biết: “Công ty mới thành lập, còn thiếu nhân sự, mình phải cáng đáng nhiều thứ. Có giai đoạn suốt mấy ngày liền không ngủ vì quá nhiều việc, có hôm thì khản cả tiếng vì livestream, hoặc đi nắng để review bất động sản nhiều đến mức cháy sạm cả da… Dù cực nhưng rất vui, thấy công ty lớn mạnh dần dần, được mọi người gọi vui là “ngôi sao livestream”, được khán giả nhận ra khi đi review bất động sản… Đó chính là những động lực khiến mình luôn cố gắng”.

Nhiều đối tác chúc mừng sự phát triển của Nhà đất Hùng Thuận.

Hùng Thuận rất hy vọng mọi người sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ mình trong thời gian này cũng trong giai đoạn sắp tới, anh hứa sẽ không phụ lòng khán giả đã luôn ở bên cạnh mình.

BoRa

Ảnh: Thái Đăng Bảo