Gặp chồng tại gameshow Đấu trường âm nhạc nhí 2022, Lâm Vỹ Dạ mừng ra mặt.

Tối qua tập 11 Đấu trường âm nhạc nhí 2022 đã lên sóng lúc 21h trên kênh THVL1 với sự góp mặt của 3 thủ lĩnh tài năng, hài hước: Hứa Minh Đạt, Lê Minh, Hoàng Yến Chibi. Trong 3 thủ lĩnh, Hứa Minh Đạt có lợi thế lớn nhất vì vợ anh – Lâm Vỹ Dạ chính là MC của chương trình.

Ngay trong phần bài hát mở màn anh đã nhận được sự hậu thuẫn từ bà xã. Cụ thể, vì Hoàng Yến Chibi tranh giành đội với Hứa Minh Đạt nên Lâm Vỹ Dạ đã nhanh chóng lên tiếng đòi lại công bằng cho ông xã. Nữ MC không hài lòng hỏi: “Tại sao vậy? Tại sao em tranh giành với chồng chị. Chị thấy chồng chị đứng đây rõ ràng em vô em đẩy chồng chị đi, chị thấy không được rồi bé ơi“. Tiếp đó, Lâm Vỹ Dạ đề nghị 2 thủ lĩnh tranh tài một lần nữa – bằng cách oẳn tù tì để chọn đội. Dù được bà xã hỗ trợ hết mình nhưng cuối cùng Hứa Minh Đạt vẫn thất bại trước Hoàng Yến Chibi. Kết quả này khiến Lâm Vỹ Dạ buồn bực than thở với Candy Ngọc Hà: “Cô Dạ tức thiệt, cô Dạ ăn gian biết bao năm nay mà bây giờ chồng mình bị thua“.

Sau phần hát mở màn, Hoàng Yến Chibi trở thành thủ lĩnh đội Cá Chép Vàng (gồm 3 đấu sĩ: Phước Khang, Khánh Linh, Khang Nguyên), Lê Minh sở hữu đội Phượng Hoàng Lửa (gồm 3 đấu sĩ: Bảo Ngọc, Sỹ Luân, Thảo Nhi) và cuối cùng đội Chúa Tể Rừng Xanh (gồm 3 đấu sĩ: Ngọc Giàu, Hạnh Trang, Hoàng Minh) chính là của thủ lĩnh Hứa Minh Đạt.

Đội Hoàng Yến Chibi

Đội Hứa Minh Đạt

Đội Lê Minh

Nhằm an ủi vợ Hứa Minh Đạt khẳng định đấu sĩ 3 đội đều giỏi giang, xuất sắc vì đây là tập chung kết, và chưa chắc đội Hoàng Yến Chibi sẽ giành chiến thắng cuối cùng. Sau đó anh nhanh chóng chứng minh điều mình nói là sự thật bằng trận song đấu mở màn. Với ca khúc Gọi tên Việt Nam, Hoàng Minh đội Hứa Minh Đạt đã đánh bại Phước Khang đội Hoàng Yến Chibi với tỉ số sát sao 4 – 3. Nhưng không may ngay sau đó, Hoàng Minh đã thất bại dưới tay Bảo Ngọc trong ca khúc Ở Trọ. Tỉ số 4 – 3 nghiêng về đội Lê Minh khiến Hứa Minh Đạt mất đi “gà chiến” đầu tiên.

Thừa thắng xông lên, Lê Minh tiếp tục chọn đội Hứa Minh Đạt cho trận đấu tiếp theo. Tôi thích là bài hát nam thủ lĩnh đội Chúa Tể Rừng Xanh chọn cho Hạnh Trang – Bảo Ngọc. Tuy nhiên kết quả trận song đấu sẽ được tiết lộ trong tập 12 Chung kết Đấu trường âm nhạc nhí 2022 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 11/9 trên kênh THVL1.

Cũng trong tập 11, nữ thủ lĩnh duy nhất còn tiết lộ ý nghĩa nghệ danh “Hoàng Yến Chibi”. Đáp lại câu hỏi từ Candy Ngọc Hà “Tên của cô là Hoàng Yến Chibi thì có phải cô thích vẽ Chibi không?“, nữ ca sĩ hào hứng tâm sự: “Sao xưng cô thấy già quá, mình đổi thành chị được không em. Thì nhân vật chị đóng lần đầu tiên mang tên là Chibi nên để gợi nhớ và kỷ niệm hành trình làm nghệ thuật của mình thì chị đã lấy tên là Hoàng Yến Chibi. Sau đó tự nhiên có một thời gian hình vẽ chibi nổi lên khiến mọi người tưởng rằng tại vì nhỏ quá nên gọi là Hoàng Yến Chibi nhưng thực ra không phải. Đấy là kỷ niệm không thể quên trong đời nên Hoàng Yến mới đặt tên đó cho dễ nhớ“.

Giang Phương