Tiếp tục lọt vào top 8 “Duyên dáng Bolero”, Thiên Hương đã có tiết mục thi “xuất thần” ở đêm Chung kết 4 được phát sóng tối 14/5 với chủ đề Nhạc kịch bolero.

Đêm thi có chủ đề “Vũ khúc trên quê hương”, 8 thí sinh được chia làm 2 nhóm, bao gồm nhóm Nhạc kịch thành thị và nhóm Nhạc kịch thôn quê. Mỗi nhóm thể hiện một liên khúc và nhiệm vụ của từng thành viên là phải thể hiện được từng mắt xích nhân vật trong liên khúc của nhóm mình. Hỗ trợ phần dàn dựng tiết mục của nhóm nhạc kịch thành thị là đạo diễn Vũ Trần – Á quân Kịch cùng Bolero 2017, phần nhạc kịch thôn quê do đạo diễn Ngọc Duyên – Quán quân Kịch Bolero 2017 dàn dựng. Hỗ trợ biểu diễn nhạc kịch có đạo diễn Lê Nghĩa, nhóm nhạc kịch Buffalo và vũ đoàn M-A. Đây cũng là đêm thi quyết định 2 thí sinh có tổng điểm thấp nhất phải chia tay chương trình. Ban giám khảo gồm người dẫn chương trình Kỳ Duyên, ca sĩ Mỹ Huyền, ca sĩ Quang Hà và NSƯT Vũ Thành Vinh

Nhóm nhạc kịch thành thị gồm 4 thí sinh Trần Mỹ Ngọc, Dương Kim Ánh, Đan Chi và Bích Ly. Cả bốn hóa thân vào các cô gái với những cá tính và hoàn cảnh khác nhau để làm nên bức tranh đô thị đa sắc, sôi động và tươi đẹp.

'Thiên thần bolero' Thiên Hương khiến Kỳ Duyên nể phục vì diễn xuất thần

Nhóm nhạc kịch thành thị xuất hiện với hình ảnh năng động khỏe khoắn

Nhóm nhạc kịch thôn quê bao gồm 4 người đẹp Trương Diễm, Phương Trâm, Linh Trang và Thiên Hương. 4 thí sinh thể hiện 4 giai đoạn trong cuộc đời người phụ nữ, từ lúc còn là thiếu nữ cho đến khi trưởng thành, lập gia đình và về già.

'Thiên thần bolero' Thiên Hương khiến Kỳ Duyên nể phục vì diễn xuất thần

Các cô gái nông thôn nhẹ nhàng nhưng không kém phần thu hút

“Thiên thần bolero” Thiên Hương thể hiện phần kết tiết mục của nhóm với vai người mẹ già côi cút ngày đêm ngóng trông người con gái đã ra đi mãi mãi trong cơn bão. Thiên Hương thể hiện ca khúc mang âm hưởng dân ca Bà Năm (Vũ Quốc Việt) với sự nức nở, nghẹn ngào, tuyệt vọng trong từng câu hát, cách diễn và giành trọn cảm tình của ban giám khảo. Giám khảo Kỳ Duyên bất ngờ: “Nếu sau này em không thành công trên con đường ca sĩ em nên đi làm diễn viên, em diễn quá xuất thần! Một vài phút đầu chị xem thì không có gì nể phục nhưng càng vào vai diễn em càng thu hút chị và quên luôn giọng hát của em mà chỉ chú trọng vào cái diễn của em”.

'Thiên thần bolero' Thiên Hương khiến Kỳ Duyên nể phục vì diễn xuất thần

Thiên Hương gây bất ngờ về phần diễn xuất của mình đối với giám khảo

Giám khảo Quang Hà: “Anh hoàn toàn bị thuyết phục bởi tiết mục của em, khi không có nhạc nền, chỉ có tiếng gõ mõ, em vẫn bắt được giai điệu của bài hát để hát chay rất chuẩn”. NSƯT Vũ Thành Vinh không tưởng tượng rằng Thiên Hương đang đứng hát mà tin đó là bà Năm đang đối diện với số phận của mình và những cơn sóng dữ. Ca sĩ Quang Hà ấn tượng với nhân vật bà Năm, nhưng theo anh nếu Thiên Hương hóa trang già và nhăn nheo thêm 1 chút thì sẽ lột tả được sự đau khổ khi mất đi người thân.

'Thiên thần bolero' Thiên Hương khiến Kỳ Duyên nể phục vì diễn xuất thần

Thiên Hương nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo và tiếp tục vào vòng tiếp theo

Tổng điểm 2 đêm thi chung kết 3 và 4, người đẹp Đan Chi tạm dẫn đầu chương trình với 79,5 điểm, kế đến là Bích Ly (78,5 điểm), Mỹ Ngọc (77,5 điểm), Trương Diễm (76,75 điểm), Thiên Hương (75,5 điểm) và Linh Trang (73,25 điểm). Mặc dù có nhiều cố gắng và tiến bộ, 2 thí sinh có tổng điểm thấp nhất là Dương Kim Ánh (72,25 điểm) và Phương Trâm (71,5 điểm) đã phải chia tay chương trình.

'Thiên thần bolero' Thiên Hương khiến Kỳ Duyên nể phục vì diễn xuất thầnTop 6 của chương trình sẽ tiếp tục bước vào đêm thi mới vào tuần sau có chủ đề “Chung một mái nhà”, với những yêu cầu ngày càng khắt khe hơn của các giám khảo. Chương trình Duyên dáng Bolero do Đài Truyền hình Vĩnh Long và công ty Truyền thông Khang phối hợp sản xuất.