Chuyện Đó Chuyện Đây tập 14 mang đến câu chuyện về chủ đề Lợi Dụng Đám Đông – Cướp Giật Tài Sản. Với sự đồng diễn của diễn viên Tiểu Bảo Quốc – Ngân Quỳnh – Công Danh – Lê Thu.

Thời gian qua, những vụ án cướp giật trong đám đông vẫn luôn được đưa tin và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, đặc biệt trong thời đại nhiều chương trình âm nhạc, sự kiện hội chợ được tổ chức. Câu chuyện tuần này không chỉ nói về vụ việc lợi dụng đám đông – cướp giật tài sản, còn là hành vi khoe của bất chấp mặc dù ở chốn đông người của hai mẹ con. Kết cục chính là bị cướp giật hầu hết tài sản trên người. 

Báo đài từ trước đến nay vẫn luôn đưa nhiều tin tức người dân bị cướp giật tài sản nơi chốn đông đúc, giả dạng làm khách hàng, ban tổ chức sau đó ép sát, ra hiệu cho đồng bọn lấy hết tài sản. Những tình huống này thường xảy ra rất nhanh và người dân sẽ không kịp trở tay đối phó lại với chiêu thức tinh vi của bọn chúng.

Câu chuyện của Chuyện Đó Chuyện Đây là bài học giúp người dân nâng cao cảnh giác, bên cạnh đó, các cơ quan Công An vẫn luôn nhắc nhở, khuyến cáo người dân bảo quản kỹ tài sản của mình ở nơi công cộng, cẩn trọng và tuyệt đối không nên “khoe của”.

Chương trình Chuyện Đó Chuyện Đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 15 lên sóng vào ngày 23/12/2023.

Phương Giang